Chương trình cho sinh viên vay tiền của Ngân hàng chính sách xã hội có phải đóng lãi không?

Chương trình cho sinh viên vay tiền của Ngân hàng chính sách xã hội có phải đóng lãi không hả các bạn, sao mình thì phải đóng còn những sinh viên khác như ở Lạng Sơn thì lại không phải đóng tiền lãi nhỉ. Các bạn giải thích cho mình vấn đề này với...

Trả lời 8 năm trước
Cái này là tùy địa phương và tùy từng đối tượng chính sách bạn ạ, nếu bạn không thuộc đối tượng chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ thì cũng vẫn phải trả lãi như bình thường thôi :)
Trả lời 8 năm trước
mình trước đây là sinh viên cũng vay tiền của chương trình này, và vẫn cứ phải đóng lãi thường xuyên mà bạn, sao lai có trường hợp không phải đóng lãi lạ thế nhỉ?
Nguyễn Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Có lãi và lãi suất thấp hơn nhiều so với lãi suất vay của ngân hàng thương mại, mà còn tùy từng đối tượng, từng tỉnh thành phố chỗ bạn như nào nữa nhé