Cách đăng ký báo thông tin tài khoản ATM Agribank về điện thoại

Nhờ cả nhà chỉ giúp mình cách đăng ký báo thông tin tài khoản ATM Agribank về điện thoại

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Cách đăng ký sử dụng báo số dư tài khoản bằng tin nhắn nè bạn.
Đăng ký sử dụng
- Đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu là bắt buộc. Để sử dụng dịch vụ vấn tin số dư, quý khách hàng đến chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank nơi mở tài khoản để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ MobileBanking.
- Việc đăng ký chỉ thực hiện 1 lần, trường hợp quý khách hàng thay đổi thông tin số điện thoại hoặc số tài khoản sử dụng dịch vụ MobileBanking thì phải đến Agribank để thực hiện đăng ký lại.
- Quý khách hàng đã đăng ký lần đầu thì không phải thực hiện bước này
Phạm vi sử dụng: Trong nước
Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn vàoTheBank.vnđể đăng ký làm thẻ miễn phí và nhanh nhất nhé.

Hoặc bạn muốn tư vấn thêm thìĐăng ký tư vấn miễn phíbạn nhé!

Vi Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
E muốn đăng ký thông báo tin nhắn về điện thoại phải làm như thế nào ạ
Tuan Le Quang
Trả lời 6 năm trước
C oi e mun hoi. E mun thay đoi so Cmt thi pai lam sao ạ
Món Ngon
Trả lời 5 năm trước

hôm mk đi đk tài khảo atm mk có đọc sai số đt z có sao ko ạ

thuong lang
Trả lời 5 năm trước

minh muốn dang ky sdt vao the ATM lam the nao

Đồng  Thảo
Đồng Thảo
Trả lời 5 năm trước

cho e hỏi vs ạ...... S e ko nhận đc tbao về đt là s ạ

Huy Nguyên
Trả lời 5 năm trước

bây giơ muốn biêt số tài khoản thì làm như nào anh ơi thẻ BIVD