Tôi làm thế này thì có tội gì không ?? Nếu có thì phạm tội gì ?

Nếu tôi tự nhiên có tổng tài khoản trong điện thoại di động lên tới 9000 triệu tỷ  USD mà tôi không khai báo cho Ngân hàng hoặc là nhà mạng mà tôi dùng tiền trong tài khoản trong điện thoại di động đó để tiêu dùng dần mỗi ngày mà không cho ai biết (tôi rút kinh nghiệm những trường hợp trước đây hễ ai có tài khoản lớn bất thường là bị Ngân hàng đòi lại tiền trong tài khoản hoặc đề nghị không được rút tiền trong đó ra nên tôi coi đó là họ bắt chẹt mình vốn “thấp cổ bé họng” mà bị bắt nạt chứ tôi có đi ăn cắp ở đâu mà có đâu nhé) thì tôi có phạm tội gì không ??

Xin cảm ơn !!!!

Hoang Trung Dung
Trả lời 9 năm trước
Cả thế giới không có đến 9000 triệu tỷ $ làm sao bạn có được trong tk . Cái này chỉ có trong giấc mơ thôi bạn ơi