Tài khoản thẻ atm lâu không giao dịch có cần hủy không ?

Tôi có mở một thẻ ATM của BIDV cách đây hơn 2 năm nhưng không dùng đến. Tôi muốn hỏi là liệu ngân hàng có cắt tài khoản của mình giao cho người khác không không hay chỉ khóa thẻ thôi. Tôi có cần đến ngân hàng để làm thủ tục hủy tài khoản không ?

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

không phải đến NH khóa thẻ bạn nhé, nếu muốn làm lại thì chỉ cần mang chứng minh thư ra ngân hàng làm là ok, cái cũ kệ nó.

Bạn muốn thêm nhiều thông tin, kiến thức sử dụng thẻ để là một chủ thẻ tiêu dùng thông tin .. và nhận nhiều thông tin ưu đãi giảm giá từ ngân hàng hãy đến với TheBank.vn