Dịch vụ làm thẻ visa or ATM tận nhà

Do loại hình và địa điểm làm việc hàng ngày ko có thời gian để đến ngân hàng làm thẻ ngân hàng ( chỉ đc nghỉ vào chủ nhật và hàng ngày làm việc kín ngày ) bác nào có dịch vụ làm thẻ ngân hàng ATM or Visa tận nhà pm e với ah

nguyen tien
Trả lời 9 năm trước

chào bạn, mình là nhân viên tín dụng của ngân hàng ANZ, nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng, hãy liên lạc với mình số dt 0909125310. Mình gửi bạn một số thông tin về thẻ tín dụng bên dưới:

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Ngân hàng ANZ xin giới thiệu những tiện ích hấp dẫn về Thẻ tín dụng Ngân Hàng Quốc Tế ANZ như sau:

Những tiện ích chính

ü Mua sắm TRƯỚC, thanh toán SAU miễn lãi suất 45 ngày.

ü Giao dịch mua bán và thanh toán thuận tiện qua Internet(book vé máy bay, mua hàng online…) .

ü Thông tin về tài khoản được cung cấp liên tục 24/7 tại số điện thoại Dịch vụ thẻ ANZ 1800 1559 (Miễn phí).

Chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ ANZ

ü Chương trình trả góp với lãi suất ưu đãi 0 % tại bất kỳ địa điểm chấp nhận thẻ Anz.

ü Mua sắm giảm giá từ 5%-65% tại trên 2200 đối tác liên kết ANZ spot thanh toán tại việt Nam và trên toàn châu Á.

ü Mua 1 vé tặng 1 vé Megastar .

ü Miễn phí thường niên khi khách hàng có 3 giao dịch khi khách hàng bắt đầu mở thẻ và thêm 0,3% -0,4% trong suốt năm.

ü Giảm giá 50% cho chủ thẻ và 1 người đi cùng khi chơi golf tại 6 sân golf lớn ở Việt Nam.

ü Bảo hiểm du lịch toàn cầu 500,000 USD cho chủ thẻ Platinum.

ü Miển phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với chương trình tạm ứng linh hoạt.

ü Hoàn tiền 5% trên hóa đơn ăn uống vào cuối tuần cho chủ thẻ platinum.

Thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian cấp thẻ nhanh chóng

Yêu cầu chung:

CMND & hộ khẩu.

Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc thông tin công ty.

1. Đối với khách hàng có lương chuyển khoản qua ngân hàng.

ü Hợp đồng lao động (Photo)

ü Bản sao kê tài khoản qua Ngân hàng 3 tháng gần đây nhất (có dấu xác nhận của Ngân Hàng)

2. Sở hữu nhà

ü Sổ hồng hoặc sổ đỏ+ giấy phép xây dựng (Photo có công chứng)

3. Sở hữu xe

ü Giấy đăng ký xe ôtô 4-7 chỗ. Ô tô này được sản xuất trong vòng 4 năm (Photo có công chứng)

ü Bảo hiểm xe ôtô (Photo).

4. Sở hữu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

ü Hợp đồng mua Bảo hiểm nhân thọ hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm (Photo)

ü Hóa đơn thu phí bảo hiểm ( Photo)

Sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng khác

ü Photo mặt trước thẻ tín dụng của Ngân hàng khác

ü Khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh doanh – Bộ phận Tín dụng Tiêu dùng

Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Nhân viên kinh doanh

Mobile: 0909.125.310

tran hung
Trả lời 9 năm trước

Chỉ cần vài cú click chuột tại nhà nhận ngay

THẺ VISA TRẢ TRƯỚC, THANH TOÁN TRỰC TUYẾN (Visa Prepaid card)

Thẻvisa trảtrước (Visa Prepaid card)ngày nay đã trởthành một phương tiện thanh toán khá phổbiến trên thếgiới. Đồng hành với xu hướng đó, việc sửdụngthẻtrảtrướcvới thương hiệu VISA ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn tại Việt Nam. Thếnhưng đểsởhữu một chiếc thẻtrong tay, người dùng phải trải qua rất nhiều thủtục rườm rà, gây mất thời gian, công sức.
Thấu hiểu khó khăn của người dùng, cũng nhưthấy được nhu cầu ngày một cấp thiết của họtrong thời đại ngày nay, đồng thời với mong ..ốn tạo sựthuận lợi, đơn giản hơn cho khách hàngtrong các hoạt động thanh toán, giao dịch, Công Ty CổPhần TMDV Thanh Toán Tin Cậy –TRUSTpayJSC đã phát triển dòng sản phẩm TRUSTcard.

GiớithiệuthẻVisatrảtrướcTRUSTcard (Visa Prepaid card)là một loạithẻVISA trảtrướcđược TRUSTpay phối hợp với ngân hàng đối tác (Exim phát hành, gồm 2 sản phẩm chính làVISA TRUSTcardcó chức năng tương tự nhưthẻATM vàVISA INTERNET TRUSTcard chỉdành cho việc thanh toán trực tuyến.
Ưu điểmthẻvisa trảtrướcVisa Prepaid Trustcard
ThẻTRUSTcardmang lại rất nhiều tiện ích cho người sửdụng:

  • Mua hàng qua internettại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thếgiới nhưAmazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tửBảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến,… mà không sợbịlộ thông tinthẻhay bịhacker tấn công tài khoản.
  • Thanh toán, giao dịch như một thẻ ATM bình thường
  • Mua sắm tại các địa điểm, cửa hàng chấp nhậnthẻVisa trên toàn thếgiới (Trung tâm thương mại, siêu thị, …).
  • Dễdàng sởhữu một tài khoảnthông tinriêng tại Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game online…đểdownload hàng ngànứng dụng miễn phí.
  • Verify các tài khoản trực tuyếnnhư: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords…
  • Không lo lắng mua ngoại tệkhi đi du lịch, công tác tại nước ngoài.
  • Không giới hạn sốlần nạp tiền và sốtiền nên có thểsửdụng nhiều lần
  • Tận hưởng chương trìnhưu đãi giảm giá cho chủthẻtừ10% đến 80% tại các đơn vị đối tác của TRUSTpay

VàTRUSTcardkhông chỉđơn giản là một chiếc thẻmang giá trịtài chính, nó còn có thểtrởthành một món quà gửi gắm tấm lòng, tình cảm của người tặng. Bạn có thể tặng thẻ TRUSTcard cho những người bạn quý mếm hoặc yêu thương mà không cần phải băn khoăn việc lựa chọn quà tặng phù hợp với người nhận.

Nếu bạn có hứng thú với sản phẩmTRUSTcardcủa công ty TRUSTpay chúng tôi. Hãy truy cập ngay: http://visaprepaidcard.trustshop.vn/trustshop/ , bạn sẽ sở hữu ngay một thẻ Visa với chỉ vài cú click chuột, nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi, với chi phí vô cùng hấp dẫn.

Mọi thắc xin vui lòng mắc liên hệ tư vấn trực truyến: manictdvl@gmail.com

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn vàoTheBank.vnđể đăng ký làm thẻ miễn phí và nhanh nhất nhé.

Hoặc bạn muốn tư vấn thêm thìĐăng ký tư vấn miễn phíbạn nhé!

Đinh Việt Hưng
Trả lời 7 năm trước
Tôi cần làm thẻ ATM ngân hàng BIDV tại nhà - LH: 0903414733.
Lê Quang
Trả lời 5 năm trước

0888700770 e muốn làm thẻ atm của ngân hàng vietcombank với đông á có gì alo em với