Thẻ tín dụng phụ có được đem ra ngân hàng vay k ?

Em có thẻ tín dụng phụ của ngân hàng saccombank được bà chị cho , thẻ tín dụng phụ có được đem đi vay ngân hàng hay không ? xin các bác cho e vài ý kiến tham khảo ?

Đinh Diệu Hằng
Trả lời 10 năm trước
Thẻ credit mới vay được chị nhé
Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thứcmở thẻ tín dụng,vay mua nhà,vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng kýlàm thẻ tín dụngngay

Đặng Phúc
Trả lời 8 năm trước

Bạn không được mang thẻ tín dụng ra ngân hàng vay, nhưng có thể rút tiền mặt trong thẻ ra tiêu, đó cũng là một hình thức vay vì phải chịu lãi ngay thời điểm rút tiền.
Tìm hiểu thêm:http://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Không bạn nhé, chỉ có thẻ tín dụng chính thôi

Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

E cũng không hiểu ý của a là vay tiền dưới hình thức nào: Vay tiền mặt hay là vay để chi tiêu.

E chỉ trả lời chung vì a hỏi chưa rõ. Thực tế cách đây 4 năm như thế nào e không biết , bây giờ thẻ phụ cũng có thể "vay" để chi tiêu, thậm chí rút tiền mặt, tuy nhiên chỉ tối đa 50% hạn mức của thẻ phụ.

Ví dụ thẻ chính có hạn mức là 50 triệu đồng, phát hành thêm 2 thẻ phụ thì hạn mức của cả 3 thẻ này vẫn chỉ là 50 triệu đồng. Thẻ chính sẽ quyết định hạn mức của thẻ phụ, nhưng không quá 50 triệu đồng. Giả sử hạn mức thẻ của a là 10 triệu đồng, anh có thể chi tiêu 10 triệu nhưng chỉ rút tiền mặt được 5 triệu, vả lại phí rút khá cao.

Thực chất thì vay tiền mặt hay chi tiêu cũng đều là đi vay hết, ngân hàng đang cho a vay qua thẻ đó rồi.

--> Anh có thể theo dõi bài viết Top 6 loại thẻ tín dụng Sacombank phổ biến hiện nay