Tình trạng ko rút được tiền ở thẻ ATM đã được các ngân hàng khắc phục chưa thế các bác?

Trả lời 15 năm trước
Máy ATM thỉnh thoảng bị lỗi hệ thống và có thể không rút được tiền do máy ATM đó đã hết tiền. Các ngân hàng cũng sẽ nhanh chóng khắc phục khi máy bị lỗi hệ thống, còn về việc máy hết tiền thì bạn có thể tránh bằng cách đến những địa điểm ATM ở xa các tòa nhà lớn-nơi có mật độ công nhân viên chức sử dụng rút tiền qua thẻ ATM nhiều.