Thẻ atm của vietcombank có cần số dư tài khoản không hay là có thể rút hết tiền ra được

_ mình đang tính mở thẻ atm vietcombank (thẻ vietcombank connect 24 visa) nhưng không biết thẻ atm vietcombank có cần số dư không. Mình ko biết là có thể rút hết tiền trong thẻ ra được ko hay là phải chừa lại số dư. ai đang dùng thẻ atm vietcombank thì cho mình biết.

Nguyen Van Tien
Trả lời 12 năm trước

Số dư tối thiểu của tài khoản ATM Vietcombank là 50.000 đ. Các NH khác hình như cũng vậy.