Cảnh báo về thẻ ATM vietcombank?

Bạn nào có thẻ ATM thì cảnh giác mỗi lần chuyển khoản, hoặc rút tiền nhé. Các bạn hãy luôn luôn chắc chắn rằng mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản vì tôi và mấy người đã gặp phải trường hợp sau: 1. Hôm ấy, tôi có 2 khoản chuyển khoản từ mấy người thân. Sau khi chuyển khoản, họ gọi điện cho tôi báo kiểm tra vì đã được chuyển rồi, vậy mà tôi kiểm tra hai ngày liền không thấy có nên phải cầm thẻ ra ngân hàng kiện cáo. 2. Một lần trước đó tôi cũng chuyển khoản từ tài khoản Vietcombank 6 triệu đồng cho em tôi, tôi chắc chắn rằng tôi đã chuyển khoản nhưng em tôi chưa hề nhận được, tiền thì thấy bị giảm nhưng tôi cũng chủ quan không kiểm tra. Một thời gian sau thấy nó hỏi đã chuyển tiền chưa thì ngã ngửa ra. Nó còn gửi cho cái bản in sao kê của ngân hàng về thẻ của nó. Vì chuyển qua thẻ nên không có bằng chứng gì về việc chuyển tiền cả nên tôi đành ngậm ngùi vì mất tiền oan. 3. Tôi phát hiện thêm một điều nữa về thẻ ATM Vietcombank rằng các thông tin trên bản in sao kê bị lỗi vì hôm tôi làm giao dịch là ngày 10 thì bản in lại ghi là ngày 11 Vì vậy tôi xin cảnh báo tất cả những ai đã dùng thẻ ATM Vietcombank hoặc đang có ý định sử dụng hãy cảnh giác khi dùng loại thẻ nguy hiểm dễ sợ này. Mặt khác, nhân viên ngân hàng Vietcombank giải quyết các thắc mắc của khách hàng thực sự rất khó chịu nếu ai có vấn đề, thế nên thà chịu mất ít tiền còn hơn phải đối mặt với mấy mụ đó (tức nổ mắt luôn). Nếu mà có bảng chấm điểm giao dịch như ở Techcombank thì tôi toàn chấm cho bọn nó loại rất kém thôi vì cách cư xử quá tồi với khách hàng. Xin hết. Đề nghị bà con cảnh giác kẻo mất tiền oan nhé. À, gửi cho các bạn mấy cái link than phiền đây nhé: 1. [url=http://vatgia.com/hoidap/3964/25076/rut-tien-o-the-atm-ma-may-loi-tien-khong-nhan-duoc-ma-tai-khoan-van-bi-mat-thi-lam-the-nao.html]Rút tiền ở thẻ ATM mà máy lỗi, tiền không nhận được mà tài khoản vẫn bị mất thì làm thế nào?[/url] 2. [url=http://vatgia.com/hoidap/5435/165749/khach-hang-keu-gioi-vi-atm-nha-tien-rach.html]Khách hàng kêu giời vì ATM nhả tiền rách?[/url] 3. [url=http://dantri.com.vn/c76/s76-315500/mat-tien-oan-vi-atm-vietcombank-loi.htm]“Mất tiền oan” vì ATM Vietcombank lỗi[/url] 4.[url=http://www.vatgia.com/hoidap/3964/165956/the-atm-vietcombank-bi-loi-thuong-de-bi-lot-tien-oan.html]Thẻ ATM VIETCOMBANK BỊ LỖI, THƯỢNG ĐẾ BỊ LỘT TIỀN OAN[/url]
Nguyễn Thuý Hiền
Trả lời 14 năm trước
Ngân hàng Vietcombank mắc lỗi á. Thế thì tẩy chay thôi anh em ơi
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn đã nhắc nhở cho anh em biết nhé!
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bác rất nhiều về thông tin hữu ích này!
Hipimishop check gia
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bác rất nhiều về thông tin hữu ích này!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chính xác làVCB hơi bị lỗi , chính vì thế nên mới phải đổi thẻ trên toàn quốc nhưng chưa bắt buộc chính thức thôi :http://www.vietcombank.com.vn
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang sử dụng AtM Vietcombank. Nghe cũng lo quá nhưng để xem xét lại thử xem vì sử dụng đã lâu nhưng chưa thấy vấn đề gì cả.
Nguyen Dieu Huong
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ mình mới nghe nói chuyện này nha!Ở nơi nào mình không biết chứ ở uảng Ninh nơi mình đang học thì ổn lắm.các chị phục vụ dễ chịu và tận tình lắm mà...Nhưng dù sao cũng cảm ơn bác đã nhắc nhở nhé.. Vụ này em phải kiểm tra lại mới được.........
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bạn về thông tin bổ ích này. Mình đang sử dụng VCB thấy chưa có lỗi gì nhưng mình sẽ cảnh giác
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Vậy hả. Tôi cũng dùng thẻ của Vietcombank nhưng chưa bị rơi vào trường hợp này. Thấy mình may wa. Thôi, nêu thế thì xin rút. chuyển sang Techcombank vậy.[:(][:(][:(][:(]. Thanks tất cả ý kiến của mọi người.
Trả lời 14 năm trước
Ai chà, phải cẩn thận mới được, cảm ơn nhiều nhé