Mua đất nền thổ cư tại VSIP 2 Bình Dương giá bao nhiêu ?

Tôi muốn mua đất xây trọ tại bình dương. Cho tôi hỏi về giá đất nền thổ cư tại VSIP 2 Bình Dương bao nhiêu mét vuông ? Trên đó diện tích bao nhiêu và xây dựng được bao nhiêu phong trọ, dân cư đông chưa ?

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 6 năm trước

Là một trong số những khu đất nền thổ cư giá rẻ, được thiết kế - quy hoạch với cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích thiết yếu đang thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay trên thị trường Bình Dương.
- Cách Trung tâm Hành Chính, Trung tâm văn hoá, Trung tâm thương mại, Bệnh viện Quốc Tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn từ cấp 1 đến cấp 3, Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, và các trục đường huyết mạch như Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Đại lộ Bình Dương, Đường Vành Đai 4 trong bán kính 5Km
- Đối diện Khu CN VSIP II đang hoạt động (Công Ty Amway, Panasonic, Nissin foods , URC ...)
- Khu vực dân cư đông đúc, gần trường học, chợ đang kinh doanh buôn bán sầm uất
- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, có thể xây dựng ở ngay
- Diện tích : 5x20, 10x20, 5x30
- Pháp lý minh bạch, rõ ràng, đã có sổ đỏ riêng từng nền. Ký chuyển nhượng sang tên ngay
- Thích hợp xây phòng trọ cho thuê, mở quán ăn, tạp hoá...
- Giá bán 325triệu/nền
Đặc biệt: Khách hàng đến giao dịch sẽ được tặng thẻ cào trị giá 1->3 chỉ vàng SJC(100% trúng giải) và nhiều ưu đãi khác.
Xem thêm Video giới thiệu dự án: Giới thiệu khu đô thị civilized city khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Là một trong số những khu đất nền thổ cư giá rẻ, Civilized City được thiết kế - quy hoạch chuẩn mực với cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích thiết yếu đang thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay trên thị trường Bình Dương.

Dự án chỉ cách cách Trung tâm Hành Chính, Trung tâm văn hoá, Trung tâm thương mại, Bệnh viện Quốc Tế, hệ thống giáo dục đạt chuẩn từ cấp 1 đến cấp 3, Trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, và các trục đường huyết mạch như Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Đại lộ Bình Dương, Đường Vành Đai 4 trong bán kính 5 km
- Đối diện Khu CN VSIP II đang hoạt động (Công Ty Amway, Panasonic, Nissin foods , URC ...)
- Khu vực dân cư đông đúc, gần trường học, chợ đang kinh doanh buôn bán sầm uất
- Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%, có thể xây dựng ở ngay
- Diện tích : 5x20, 10x20, 5x30
- Pháp lý minh bạch, rõ ràng, đã có sổ đỏ riêng từng nền. Ký chuyển nhượng sang tên ngay
- Thích hợp xây phòng trọ cho thuê, mở quán ăn, tạp hoá...

- Giá bán 325triệu/nền

Xem thêm Video giới thiệu dự án: Giới thiệu khu đô thị civilized city khu công nghiệp VSIP 2 Bình Dương

Hợi Lê
Trả lời 6 năm trước

Đất nền thổ cư tại KCN VSIP 2 Bình Dương với hạ tầng hoàn thiện 100%, Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%.

Nằm trong khu dân cư VSIP 2 Bình Dương, được bảo vệ 24/24 cách 600m là một chốt bảo vệ của Becamex.

Đặc biệt được xây dựng không phải theo quy chuẩn chủ đầu tư.

Xây dựng ngay để ở định cư lâu dài hoặc kinh doanh nhà trọ vì khu công nghiệp đã đi vào hoạt động.

Đối diện khu công nghiệp VSIP II, gần trung tâm hành chính tập trung, trung tâm văn hóa, trung tâm tài chính.

Diện tích thửa đất đa dạng: 5x20, 10x20, 5x30, 10x30…. Có Lô góc…

Giá chỉ 350 triệu/nền.

Liên hệ: 0902 968 289 | 0975 27 47 27

Xem thêm: Đất nền VSIP 2 Bình Dương

Tiêu Bảo Long
Trả lời 6 năm trước
Mình đang có 1 nền Vsip 2 Bình Dương giá tốt 650 triệu, anh chị có nhu cầu có thể liên hệ : 090.949.3883 - 0983.389.111 hoặc xem chi tiết tại website: http://nguonnhadat.com