Công nghệ kem đánh răng trắng răng độc quyền

Mình đang muốn tẩy trắng răng bằng miếng dán trắng răng! Ai cho mình lời khuyên với nhé?
Phạm Thị Lệ Hằng
Trả lời 10 năm trước

Xài miếng làm trắng răng đi bạn, dễ xài mà hiệu quả nữa, mình cũng xài miếng trắng răng Crest 3D whitening strips đây, dùng hết 1 hộp là răng trắng sáng luôn, sau đó thì lâu lâu mua miếng lẻ về dùng, tối tối ngồi coi phim với nhà rồi dán luôn, hết phim gỡ ra lên giường ngủ..:D Shop mình hay mua là Mystic Care (http://mysticare.vn), vừa có bán nguyên hộp vừa bán lẻ luôn, nếu bạn sợ thì thử mí miếng dán lẻ xem sao, thấy hiệu quả thì xài tiếp..^ ^