Ai có nhà cho thuê ko ?

Em đang cần thuê 1 nhà riêng biệt, điện nước sinh hoạt, an ninh tốt. Giá từ 1tr đến 1,5tr. Nếu được gần trong khu Cầu Giấy, Mỹ Đình càng tốt. [:D] Ai có thể giúp em thì liên lạc với em qua số 0904822983 hoặc 0975059159. Thanks !!!!!!!!
fellit
Trả lời 15 năm trước
Nhà tớ vẫn còn, tớ đăng lại nhé, Cho thuê nhà tập thể Hào Nam (bia Hải Xồm rẽ vào 500m), tầng 5, diện tích 28m2, điện nứoc, công trình phụ khép kín, tiện đường, trường,chợ,...phù hợp với hai bạn nữ đi làm hoặc hộ gia đình nhỏ. (Hiện đang có một hộ gia đình gồm 2vc + 1 em bé + 1 NGV đang ở). Giá 1.5 triệu/ tháng =>> fix giá luôn cho dễ này: 1.3 triêu/ tháng. Bắt đầu cho thuê từ 1/8/08. Liên hệ: 0913536605
Nguyễn Khánh Hòa
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây tham khảo nhé:http://cafeland.vn/san-giao-dich/cho-thue/2/