Dịch vụ thiết kế phim tvc quảng cáo giá rẻ

Sếp mình vừa mới kéo về được một dự án là xây dựng khu trung tâm mới của Đà Nẵng, vừa mừng lại vừa lo, vì dự án này quá lớn, nên cũng khá áp lực trong chuyện quảng bá để thu hút nhà đầu tư. Qua tìm hiểu cách thức, mình được biết là có giải pháp làm phim 3D kiến trúc, nhưng mình không rành lắm về vụ này, cả nhà có thể cho mình biết chỗ nào làm chất lượng được không?

Cao Thị Trúc Ly
Trả lời 9 năm trước

Thế thì, bạn thử tìm hiểu công ty Rainstorm Film nhé, bên này vừa hợp tác với bên tôi dự án Lotus Đại Phước – đảo sinh thái, ở TP Hồ Chí Minh. Trang web của Rainstorm Film: http://www.rainstormfilm.com/