Kinh nghiệm dạy học khởi nghiệp mở doanh nghiệp tốt nhất ở tpHCM

Tôi có một ý tưởng và muốn thành lập doanh nghiệp nhưng lưng vốn của tôi hiện rất mỏng. Tôi có thể có nguồn vốn từ đâu? Khi thành lập doanh nghiệp trong các yếu tố vốn, nhân lực, công nghệ… yếu tố nào quan trọng nhất?

trần nữ quỳnh trang
Trả lời 9 năm trước

Dù kinh doanh lúc đầu còn ở quy mô nhỏ, nhưng nếu bạn có bản kế hoạch rõ ràng thì đây là cơ hội để có thể đạt thành công và tiến xa hơn. Nội dung của kế hoạch nên đề cập đến mức tài chính trong lúc khởi nghiệp như thế nào, cách thức tìm kiếm khách hàng và điều hành hoạt động ra sao. Bạn cũng có thể mô tả dự tính việc mở rộng hoạt động kinh doanh sắp tới.
Khóa học khởi nghiệp tại http://yup.edu.vn/ đã mang đến cho mình rất nhiều những điều bổ ích, những kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí là những “mánh khóe” rất tuyệt vời từ hai người anh, người thầy rất giỏi – Anh Tuấn, anh Huy. Khóa học còn giúp mình làm quen được với nhiều bạn bè, tất cả họ đều có lý tưởng sống tuyệt vời. Vậy nên mình khuyên bạn nên đầu tư bản thân mình trước rồi tính chuyện đầu tư vào bên ngoài sau!