Cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc quyền Sài Gòn

Chị mình là trưởng phòng marketing của công ty nước ngoài chuẩn bị mới chi nhánh ở VN.
Theo kế hoạch ban đầu thì công ty cần tìm chỗ chuyên thiết kế toàn bộ ndth bài bản, uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Vì yêu cầu của sếp khá cao nên chị mình phải tham khảo 1 vài công ty rồi xem xét và chọn lựa chỗ phù hợp nhất. Mình thì lại không rành về lĩnh vực này lắm nên không biết tư vấn cho chị mình như thế nào nữa. Mọi người biết công ty nào thiết kế đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp thì chia sẻ cho chị mình với. Cảm ơn mọi người nhiều nha.

Nguyễn Dương Thuỳ Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn mình làm bên báo Tuổi trẻ cũng được mấy năm rồi, nghe nó bảo bên chỗ này đang sử dụng dịch vụ thiết kế logo và NDTH của công ty Việt Khoa bạn à.
Điều đặc biệt mà bạn mình chia sẻ là chị Dung - chánh văn phòng báo Tuổi trẻ rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và cung cách phụ vụ nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của công ty này sau 10 năm hợp tác. Mình nghĩ đây là chỗ uy tín và sự lựa chọn đúng đắn cho công ty chị bạn đó.

Bùi thị Diền
Trả lời 9 năm trước

Chào anh

Anh xem thông tin và liên hệ bên công ty em nha anh. Em cảm ơn anh

CÔNG TYTNHH MTV THIẾT KẾ - IN ẤN HOÀNG THUẬN PHÁTtự hào là một trong những công ty thiết kế in ấn bao bì giá rẻ và uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nổ lực xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu HOÀNG THUẬN PHÁT với chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Một số dịch vụ chính:

+Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

+ In ấn các mặt hàng như: BAO THƯ, TỜ RƠI, ...

+ Cung cấp các loại BAO BÌ NHỰA, TÚI NILON, TÚI ZIPPER, TÚI PP, TÚI PE...

+ Kéo lụa và in trục ống đồng trên túi nilon; trên ly nhựa, ly thủy tinh, ly cafe……..

+ Cung cấp và sản xuất các loại hộp giấy, thùng carton….

+ Thiết kế in ấn catalogue, brochure, decal, flyer, danh thiếp, bao thư, banner, bao đũa, bao muỗng, bao tăm...

+ Thi công bảng hiệu hộp đèn.

+ Cung cấp văn phòng phẩm.

*Liên hệ để được tư vấn, báo giá:

Địa chỉ: 20 đường KDC Him Lam, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

(Gần cầu Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, chạy dọc Khu lẩu dê Trung Sơn)

- Hotline: 0902.907.998

- Phone: (08) 3890.9995

- Mail: salehtp@hoangthuanphat.com.vn

buidiensg@gmail.com

- Skype: buidiensg

- Website công ty: http://hoangthuanphat.com.vn/