Nên làm gì với só tiền dư, khi đã chi tiêu đủ, liệu có nên đầu tư vào kinh doanh spa?

Cuộc sống vất vả cũng nhiều, kiếm được một số tiền và chi tiêu gia đình cũng đã đủ, vậy các mẹ nghĩ nên làm gì với số tiền còn dư, nên đầu tư tiếp vào kinh doanh hay cho vay nặng lãi...các mẹ tư vấn giúp cho. Thân chúc mọi người đã đọc bài và chia sẻ kinh nghiệm.
Chúc mọi người một ngày tốt lành! nhớ chia sẻ những gì mà các bạn có thể chia sẻ nhé, mình rất cám ơn (u)

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo e chị nên đầu tư vào kinh doanh hơn. cho vay nặng lãi rủi ro kinh. chỗ e có vụ 1 người chuyên đi vay nặng lại và trả lãi rất cao. nên rất nhìu người tin tưởng đã cho vay rất nhìu. Khi cô ta vây đc 7 tỉ và làm cái trò j đó và cô ta ko có tiền trả những ng cho vay thì bà ta bùng nợ.... vậy là ng vay chẳng phải trả mà ng cho vay còn chẳng lấy đc xu nào... chẳng có cơ quan nào vào cuộc vụ này cả....

Nguyễn Thành Trung
Trả lời 9 năm trước

Chào chị! hiện nay bên em đang xây dụng mô hình phòng Net hiện đại với chi phí vừa tầm, lơi nhuận và thời gian hồi vốn nhanh. Nếu chị có niềm đam mê kinh doanh thì có thể đến xem mô hình phòng Net trực tiếp tại Biên Hòa hoặc liên hệ với em qua số điện thoại 0906.309.268 để biết thêm thông tin. Thân ái chào chị