Doanh nghiệp cần nguồn hóa đơn VAT "đầu vào" dư thường xuyên ở đâu?

lâm thị thúy duyên
Trả lời 11 năm trước

Liên hệ minh nak !

0906.549.640 mr nhẫn nhá !

http://canvaytien.net

bui the tuyen
Trả lời 11 năm trước

Liên hệ với mình 01629323037

nguyễn ngoc huấn
Trả lời 11 năm trước

HCM xin lien he yahoo:theman8668

Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Doanh nghiệp thành lập năm 2002 đang hoạt động tốt thừa nhiều hóa đơn đầu vào các ngành về VLXD, vận tải, xây dựng, san, san lấp, cho thuê máy, kho bãi........ Đảm bảo uy tín chất lượng !

Chỉ cần mời mình cốc Cafe mình sẵn sàng giúp nha ! Liên hệ kế toán : 0123.5.881.888

emmy
Trả lời 10 năm trước

doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực linh kiện máy lọc nước,lương thực,thực phẩm là cty nhập khẩu dư nhiều hóa đơn đầu vào bạn nào cần mình giúp nhé

liên hệ:thu_sweetlove@yahoo.com

Lâm Bá Tùng
Trả lời 10 năm trước
Mình đang nắm nhiều cty đa dạng ngành nghề hàng hoá...khả năng cung cấp nhu cầu các bác vô tư chi phí lài rất đáng yêu. Đã nhiêu năm làm trong lĩnh vực hơi tế nhị này nên các bác cứ yên tâm..."UY TÍN LUÔN LÀ TRÊN HẾT"...... Mọi chi tiết liên hệ 0932 693777 gặp Tùng 24/7
Trả lời 8 năm trước
Doanh nghiệp hoạt động tốt cần cân đối đầu vào nhiều! | Liên hệ : huetc319.15@gmail.com 0913723611 Chi phí từ 4.5% đến 6%
Trả lời 7 năm trước
Công ty nhập khẩu : động cơ, máy nước nóng, bơm công nghiệp,...dư hoá đơn. LH: huongnga02@gmail.com