Tôi có nên mua Vàng và Đô la để kiếm lời nhanh trong lúc bão giá này không?

Giá Vàng và Đô la hôm qua 11/11 đã tăng lên mức kỷ lục. Dù sau đó có hạ nhiệt do tuyên bố của thống đốc NHNN cho nhập vàng trở lại (chỉ là tạm thời) Nhưng có vẻ như đó chỉ là giải pháp tình thế và khó có thể giải quyết tận gốc căn nguyên vấn đề xảy ra các vụ đầu cơ trục lợi gây ra bão giá như thế. Nhập khẩu vàng khi giá thế giới đang cao thế này rất nhiều bất cập: giá giảm thì người tiêu dùng VN chịu thiệt, tốn một lượng ngoại tệ không nhỏ để nhập khẩu trong khi ngoại tệ đang khan hiếm nóng sốt, gây thâm hụt TM trầm trọng hơn... Vì thế, nhiều người cho rằng vẫn cứ nên mua vàng và đô la khi giá đang hạ nhiệt chút ít. chỉ vài ngày sau thế nào cũng bùng lên, nhất là khi giá vàng thế giới vẫn chưa có dấu hiệu ngừng tăng. Tôi có nên đem rút tiền gửi tiết kiệm ra mua đô la và vàng tích trữ không nhỉ?
nt
Trả lời 14 năm trước
ko nen vi thi truong dang bien dong lon.Hon nua gia vang cung dang o muc dinh diem,kha nang ha cao.Chuc ban co quyet dinh sang suot!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
bạn bè người quen của tôi đang sôi sùng sục lên xếp hàng đi mua vàng, đô la vì hiện tại giá vàng thế giới tiếp tục tăng mạnh một số người đoán là giá vàng thế giới lên 1200 thì giá vàng VN sẽ ít nhất 35 triệu mỗi lượng. vì hiện cho phép nhập tạm vàng nhưng chưa có gì rõ ràng cả, ai được nhập và khối lượng, giá cả như thế nào hiện tại giá vàng và đô la trong nước đang tạm thời hạ nhiệt và theo nhiều người thì đây là cơ hội mua tốt để đầu cơ ngắn hạn
Phạm Văn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi được biết thì giá vàng trong nước cao hơn thế giới nhiều lắm đó. Nên bán vào thời điểm này thì hơn. http://www.facebook.com/phuongdongbank/
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
hu hu, khổ thân mấy người bạn tôi quá. Hôm qua chen nhau xếp hàng mua giá hơn 29 triệu mỗi lượng, đến trưa nay lại tất tả đem bán cắt lỗ mà các tiệm chỉ thu mua 25 triệu mỗi lượng (trong khi họ bán ra 26 triệu), chênh lệch giá mua bán lên đến 1 triệu/lượng có kinh không? liệu bây giờ tôi có nên mua lại của mấy người bạn đó giá 25.5 triệu/ lượng không nhỉ? giá thế giới vẫn đang tăng cao tôi tin là sau cú sốc đột ngột, kiểu gì giá vàng trong nước cũng tăng lại lên 29-30 triệu mỗi lượng thời gian tới thôi. Giới đầu cơ nhập lậu vàng chắc chưa xả hết được hàng đâu
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn các lời khuyên chí lý xem cơn sốt vàng hạ nhiệt kinh hơn cả lúc tăng. sợ quá. các đại gia đầu cơ kiếm bộn cú áp phe khủng khiếp này. chỉ dân đen là chết nặng thôi http://vnexpress.net/GL/Doi-song/Mua-sam/2009/11/3BA15930/ http://vnexpress.net/GL/Doi-song/Mua-sam/2009/11/3BA1591C/ http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/2009/11/3BA158FF/ Sợ quá, sợ quá thật
Trinh The thuong
Trả lời 14 năm trước
Lạy ông , dân đen đào đâu ra tiền ma chết, với khổ. Thực sự chả ảnh hưởng gì nhiều đến dân đen cả, có chăng là mấy bố tham lơi thì xúc vô. Còn để trả lời câu hỏi của ngài, xin thưa: Nếu ngon ăn nhiều thằng đã múc hết rồi, thiếu gì thăng có cả mớ tiền, tại sao chúng nó không nhào vô, mà phải tất bật trong các đầu tư ít sinh lời khác, phải chăng chúng nó biết rủi ro rất cao...góp ý chân thành nhé nếu có nhiều tiền hãy đầu tư vào công nghệ sản xuất tiên tiến mang về VN, khéo léo quản lý và có tầm nhìn môt tí sẽ có tương lai hơn ,có ích hơn cho đất nước của chúng ta... Ngoài ra B Đ S cũng là một thị trường béo bở, nhưng phải có cái mũi thính, kết hợp với quan hệ tốt, cũng sinh lời rất nhanh...Chốt lại một điều cái gì có thể mang về nhiều lợi nhuận cái đó ắt có nhiều rủi ro. Chúc ông thành đạt nhe!
Hien
Trả lời 14 năm trước
Thời điểm này khá nhạy cảm, bạn nên chờ khi các thông tin rõ ràng mới nên quyết định [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

Thời điểm này tốt nhất không nên mua, nếu có nên bán và gửi ngân hàng hoặc mua nhà đất vì nhà đất đang rất rẻ đợi lên thì có lãi sẽ rất lớn. bởi vì trước kia mua vào/bán ra chỉ chênh nhau 7 đến 8000 đồng/1 chỉ. bây giờ mua vào/bán ra chênh nhau 2-3 triệu/1 lượng. vàng có nên người dân bán ra vẫn bị lỗ vì chênh lệch mua vào/bán ra quá cáo. vàng mà xuống thì chắc là chết luôn. chỉ có lợi cho các công ty kinh doanh vàng bạc như: SJC, BJC, AJC, PNJ, ... đặc biệt là SJC khi gần như bây giờ họ độc quyền trong kinh doanh vàng bạc. họ ăn chênh lệch mua vào/bán ra kiếm đủ. cứ 1 người dân trung bình mua vào/bán ra 10 lượng họ có 20-30 triệu tiền chênh lệch. thử hỏi 1 ngày có bao nhiêu người dân đổ xô đi mua vào/bán ra. khoản lợi nhuận các công ty vàng bạc kiếm được là kếch xù. chỉ khổ người dân thôi. tốt nhất các bạn đừng nên mua bây giờ nếu không muốn mất nhiều tiền. nếu có vàng thì bây giờ là thời điểm hợp lý để bán và gửi tiền vào ngân hàng hoặc mua nhà đất vì nhà đất đang rất rẻ đợi lên thì có lãi sẽ rất lớn hoặc bạn có thể bán vàng để đầu tư tiền vào kinh doanh các hạng mục có lợi nhất cho bạn.
Vietnam Travel
Trả lời 12 năm trước

Thời điểm này bán vàng là rất hợp lý giá đã quá cao, không bán nhanh nó xuống không kịp bán là lỗ sẽ rất lớn. thời điểm này có thể đầu tư vào chứng khoán cũng rất tốt vì nhà nước sẽ sớm can thiệp để khôi phục thị trường chứng khoán và bất động sản, hoặc bạn có thể gửi tiền vào ngân hàng hoặc mua nhà đất vì nhà đất đang rất rẻ đợi lên thì có lãi sẽ rất lớn hoặc bạn có thể bán vàng để đầu tư tiền vào kinh doanh các hạng mục có lợi nhất cho bạn.Vietnam Travel-Halong Cruises

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

sắp tết rồi các ngân hàng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. thời điểm này bán vàng để gửi tiết kiệm là hợp lý nhất.

gửi ngân hàng lớn của nhà nước như: BIDV, VietcomBank, ViettinBank, AgriBank và một số ngân hàng ngoài như: EximBank, TechcomBank, ACB là rất an tâm. Bây giờ có tiền gửi ngân hàng là tốt nhất hoặc mua một số mảnh đất xa trung tâm một chút giá rẻ ra tết khả năng sinh lời sẽ rất cao, ví dụ một số khu vực giáp Hà Nội như: Hòa Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, ...
Có vàng bây giờ thì bạn nên bán vì giá nó đã quá cao, vả lại chênh lệch mua vào/bán ra tương đối lớn thiệt hại rất nhiều cho khách hàng. hoặc bạn có thể chơi chứng khoán, tuy nhiên nên chọn một số cổ phiếu chủ chốt để chơi, chứng khoán bây giờ cũng có nhiều nhà đầu tư tìm đến, vả lại thời gian tới nhà nước sẽ sớm can thiệp để khôi phục thị trường chứng khoán và nhà đất.

Halong Bay Junk - Vietnam Tours 2012 - Vietnam Restaurants - Halong Bay - Vietnam Travel - Halong Cruises - Paradise Cruise Halong