Bão Vàng, Lụt Đô la càn quét ghê quá. Mời bà con phát biểu cảm tưởng

Bão Vàng: giá vàng thế giới mới nổi sóng mà VN đã thành cơn sóng thần. Trưa ngày 11/11 giá Vàng suýt cán mốc 30 triệu mỗi lượng, trong khi giá thế giới quy đổi cộng thêm các chi phí thuế, gia công... chưa đến 26 triệu Lụt $: Đô la ngoài vọt lên tý nữa thì chạm 20.000d USD Đến chiều nay, cơn sốt đã tạm lắng dịu. Nhưng vẫn tiềm ẩn có thể bùng lên bất cứ lúc nào Giới đầu cơ VN giờ cũng cao tay thật. Đẩy được Vàng lên cao gần 1300$/oz, thế giới phải ngả mũ chào thua
Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước
Thật kinh khủng mở đầu thời kỳ lạm phát năm nay rồi thì phải thật không thể hiểu nổi giá USD ngoài chợ đen tăng lên theo giờ, quá kinh khủng không biết tình trạng này kéo dài bao lâu các DN có lẽ đóng cửa đầu cơ mới sống đc
Hoàng Anh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
[justify][font_3][red]ĐÚNG LÀ BẦY ĐÀN (BÒ). MẤY CON MỤ Ở CƠ QUAN THẤY VÀNG LÊN 29 LẠI HÔ NHAU "ĐI MUA THÔI EM KHÔNG MAI NÓ LÊN 30-31 THÌ CHẾT" VÔ SẢN CHẾT THẾ CHÓ NÀO ĐƯỢC. THẾ GIỚI GIÁ CÁI GÌ TĂNG THÌ NGƯỜI TA NGỪNG MUA CÒN MÌNH CÀNG TĂNG LẠI CÀNG MUA ÁC. ĐÚ ĐỞN TA ĐÂY AM HIỂU THỊ TRƯỜNG. 11H VÀNG 29.20 GIỜ CÒN 28 MẤY MỤ ẤY NGỒI ÔM NHAU KHÓC "BIẾT THẾ..." TỰ MÌNH LÀM KHỔ MÌNH NGƯỜI VN CÒN NGU LẮM[/red][/font_3][/justify]