Có nên làm nghề tư vấn bảo hiểm không

Các anh/chị có kinh nghiệm tư vấn giúp em có nên làm nghề tư vấn và bán bảo hiểm không ạ?

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 9 năm trước

Nghề tư vấn bảo hiểm là một nghề cao quý và đang rất hot bạn nhé và bạn nên tìm hiểu về nghề tư vấn bảo hiểm

Ha Vi Linh
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm tuyển nhân viên liên tục. Người làm nghề này ăn lương chủ yếu là do trích phần trăm từ hợp đồng bảo hiểm ký được. Công việc thì khá là vất vả vì phải khéo léo giải thích để thuyết phục khách hàng mua bảo hiểm. Tuy nhiên, cái được là kỹ năng ăn nói, giải quyết và chăm sóc khách hàng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn là một sinh viên vừa ra trường, còn trẻ, năng động thì cũng nên thử sức ở lĩnh vực này

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi, nhất là sinh viên kinh tế mới ra trường nên vào môi trường này, qua thời gian sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu

Trang Thuy
Trả lời 8 năm trước

Làm nghề tư vấn bảo hiểm cũng rất tốt, học hỏi thêm được nhiều thứ nhưng có cũng có những áp lực riêng của nó, phải thử mới biết bạn có hợp với nó không.