Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 9 năm trước

Đọc bài này bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi!

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Hưngpd
Trả lời 9 năm trước

Nếu như bạn có tiền nhàn rỗi thì nên mua bạn ạ, mình cũng mua 2 cái nhưng mà bên bảo hiểm lúc đầu thì chào đón những năm sau họ chảng quan tâm tới mình, thậm chí mình cũng chảng biết bây giờ nếu rút là có bao nhiêu tiền nữa, không rành mạnh và nếu lấy cũng hơi lâu chút. Tuy nhiên có tiền thì nên tham gia và coi như để đó không cần dùng tới

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua của hãng nào và sản phẩm gì đó

Đinh Phương An
Trả lời 9 năm trước

Bạn thân mến.

Bảo hiểm nhân thọ giống như cái phao cứu sinh an toàn tài chính cho bản thân mình và gia đình khi đối mặt với những rủi ro không lường trước. Nếu có thể bạn hãy tiết kiệm mỗi ngày một số tiền nhỏ bằng một bữa ăn sáng để mua sự an toàn tài chính cho mình và những người thân yêu trước mọi biến cố cuộc sống nhé. Rất vui nếu được chia sẻ cùng bạn.

Thân mến. Phương An SĐT:0982 496 527, Gmail: phuongan.0678@gmail.com.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nên bạn ạ, sau này về già không phải phụ thuộc con cháu

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của missan678

Bạn thân mến.

Bảo hiểm nhân thọ giống như cái phao cứu sinh an toàn tài chính cho bản thân mình và gia đình khi đối mặt với những rủi ro không lường trước. Nếu có thể bạn hãy tiết kiệm mỗi ngày một số tiền nhỏ bằng một bữa ăn sáng để mua sự an toàn tài chính cho mình và những người thân yêu trước mọi biến cố cuộc sống nhé. Rất vui nếu được chia sẻ cùng bạn.

Thân mến. Phương An SĐT:0982 496 527, Gmail: phuongan.0678@gmail.com.

bạn làm ở công ty bảo hiểm nào đấy
Nguyễn Thanh
Trả lời 9 năm trước

bạn nghĩ là bảo hiểm sao lại dùng từ mua nhỉ... cái ji mua thì bạn phải dùng nhưng bảo hiểm bạn có dám thử dùng ko. mà khi hết hợp đồng bạn nhận lại tiền của bạn mà, theo mình thi lên có một cái ..vì ở việt nam mình giao thông vui lắm mà bạn chẳng ai mà biết có chuyện ji xảy ra với mình... nếu có cai ji thak măk thì liên lac với mình nhá 0932153646. làm hợp đồng bảo hiểm của ai của công ty nào là do bạn nhưng bạn hiểu bảo hiểm đến đâu đó là của bạn ... mong đc nói chuyện với bạn. mình tên thanh.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình lại nghĩ không nên. Đồng tiền mất giá. Bảo hiểm mình thấy chẳng khác gì gửi tiết kiệm hết chục năm sau rút ra đồng tiền chẳng dùng được gì

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tranthihoaithuong1804

Mình lại nghĩ không nên. Đồng tiền mất giá. Bảo hiểm mình thấy chẳng khác gì gửi tiết kiệm hết chục năm sau rút ra đồng tiền chẳng dùng được gì

bảo hiểm là để bảo vệ mà, tiết kiệm cũng là 1 phần thôi, đầu tư cũng là 1 phần thôi.

Bạn đọc bài trên kia đi mới thấy rõ được.

Con người ta cứ đi bảo vệ vật chất mà chúng ta làm ra nhưng chính chúng ta lại không được bảo vệ đúng nghĩa

Nguyễn Thị Lan
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của windyntt

bạn nghĩ là bảo hiểm sao lại dùng từ mua nhỉ... cái ji mua thì bạn phải dùng nhưng bảo hiểm bạn có dám thử dùng ko. mà khi hết hợp đồng bạn nhận lại tiền của bạn mà, theo mình thi lên có một cái ..vì ở việt nam mình giao thông vui lắm mà bạn chẳng ai mà biết có chuyện ji xảy ra với mình... nếu có cai ji thak măk thì liên lac với mình nhá 0932153646. làm hợp đồng bảo hiểm của ai của công ty nào là do bạn nhưng bạn hiểu bảo hiểm đến đâu đó là của bạn ... mong đc nói chuyện với bạn. mình tên thanh.

nice to met U