Mua bảo hiểm của hãng nào lợi nhất?

Mình 27t, đi làm vài năm rồi.

Muốn mua bảo hiểm nhân thọ nhưng ko biết mua loại nào, hãng nào là lợi nhất.

Ai có kinh nghiệm chia sẻ với.

Thanks!

pq
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy nên mua bảo hiểm nhân thọ của các cty uy tín lâu năm như Bảo việt chẳng hạn

http://baovietnhantho.net/Su-Kien/loi-ich-bao-hiem-nhan-tho.html

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn còn băn khoăn thì bạn vào TheBank.vn để xem thống kê, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọđể tìm ra sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trang Thuy
Trả lời 8 năm trước

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA cũng rất tốt, bạn thử nghiên cứu sản phẩm thử xem www.aia-hcm.com

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí nào cho bố mẹ?

Vũ Thị Vinh
Trả lời 8 năm trước

Bảo hiểm Prudential anh ạ :D. Anh có thể tham khảo thông tin về bảo hiểm Prudential TẠI ĐÂY