Mua bảo hiểm nhân thọ đề phòng rủi ro giờ mua công ty nào tốt ?

Chào các anh chị,hiện tại mình đang muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình,hai vợ chồng độ tuổi 30 và một cháu nhỏ 2 tuổi.Vậy tham gia bảo hiểm nhân thọ công ty nào phù hợp nhất.Nếu thấy phù hợp mình sẽ tham gia thêm cho cả bố mẹ mình ngoài 50 tuổi nữa,mong các anh chị tư vấn dùm.

Trần Thị Minh Phượng
Trả lời 10 năm trước

Thân chào bạn Kim Phúc,

Rất quan nghênh bạn đã quan tâm đến việc bảo vệ gia đình.

Bạn Phúc mến hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ, các sản phẩm bảo hiểm thì cũng tương tự nhau thôi. Việc phục vụ khách hàng đã được cải tiến rất nhiều vì đây là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy mình nghĩ việc chọn công ty nào là do cơ duyên người tư vấn viên nào được hân hạnh gặp bạn thôi.

Mình xin giới thiệu với bạn chương trình bảo hiểm AN PHÁT TRỌN ĐỜI của Bảo Việt nhân thọ dành cho người trụ cột trong gia đình nhé !

Đây là sản phẩm liên kết chung , kết hợp 3 yếu tố : Tiết kiệm - Đầu tư - Bảo hiểm.

Tiết kiệm : tích lũy từng khoản tiền nhỏ để có một khoản tiền lớn.

Đầu Tư : Bạn sẽ được hưởng lãi suất lũy kế tương đương với lãi suất ngân hàng. ( lãi suất công bố năm 2012 là 10,5%).

Lãi suất cam kết : tối thiểu 5% trong suốt 20 năm.

Bảo vệ : bạn sẽ được bảo vệ suốt đời với số tiền từ 5 đến 85 lần số phí tham gia hàng năm.

Td : bạn 30 tuổi , tham gia bảo hiểm với số phí hàng năm là 12 000 000đ/năm .

Bạn sẽ được bảo vệ với số tiền bảo hiểm ban đầu từ 420 000 000 đến 1 020 000 000.

Bạn có thể tham gia đóng phí trong vòng 10 hay 15 hay 20 năm nhưng bạn sẽ được bảo vệ trọn đời.

Quyền lợi bảo hiểm :

A/ Quyền lợi bảo hiểm rủi ro :

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong : Khi người được bảo hiểm không may tử vong, quyền lợi bao hiểm tử vong sẽ được trả bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm gia tăng và Giá trị tài khoản hợp đồng tính tại thời điểm Người được bảo hiểm tử vong.

- Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn : sẽ được chi trả bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

- Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo : sẽ được chi trả bằng 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong

B/ Quyền lợi duy trì hợp đồng:

Quyền lợi duy trì hợp đồng được cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng vào ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó

C/ Quyền lợi đáo hạn:

Khi người được bảo hiểm sống đến độ tuổi mà Quý khách đã chọn lựa để nhận Quyền lợi đáo hạn, giá trị tài khoản hợp đồng sẽ được trả.

Đối với trẻ em thì bên mình có sản phẩm An SINH GIÁO DỤC

Với bố mẹ thì có AN HƯỞNG HƯU TRÍ ; BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN để được khám chữa bệnh miễn phí.

Mình là tư vấn viên của Bảo việt nhân thọ, là công ty duy nhất trên thị trường có lãi suất cam kết là 5 % trong vòng 20 năm, và lãi suất chia hằng năm khá cao ( năm 2012 là 10 %).

Cho mình hỏi bạn đang ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh thì mình hy vọng sẽ được gặp bạn để mình có thể trao đổi nhiều hơn.

mail của mình là ttmphuongbaoviet@gmail.com ĐT : 0912 770 141.

Thân mến chào bạn!

Nguyễn Chí Công
Trả lời 10 năm trước

Nói công ty nào tốt thì hơi khó vì cơ bản các công ty có những sản phẩm khác nhau. Điều quan trọng là có phù hợp với yêu cầu của gia đình bạn không thôi. Nếu muốn biết về sản phẩm bảo hiểm trọn đời của Acelife thì mình giúp được. Công - 0983129078

cao huynh khang
Trả lời 10 năm trước

hãy nên mua bao hiểm bên cty acelife

Võ Ngọc Uyên Thư
Trả lời 10 năm trước

Nói về thị trường bảo hiểm thì “thiên biến vạn hóa” lắm. Có những gói bảo hiểm giá cao nhưng lại không mang lại nhiều lợi ích hơn gói ít tiền hơn ở 1 hãng khác. Nên bạn cần các chuyên gia tư vấn giúp bạn. Nếu tìm đến các hãng bảo hiểm thì họ chỉ tư vấn giúp bạn lựa chọn các gói của họ hiện có thôi. Nên tốt nhất, bạn tìm các đơn vị tư vấn bảo hiểm độc lập để được thoải mái lựa chọn và tìm ra gói phù hợp nhất với tình cảnh hiện tại của bạn nhé. Ở Việt Nam thì mình đã gặp qua công ty FPIC là đơn vị chuyên nghiệp và tận tâm về mảng tư vấn bảo hiểm độc lập này.

Chị Mèo
Trả lời 10 năm trước

Nếu chị ở Đồng Nai thì LH : 0902920247 Ms Huyền , tôi sẽ tư vấn giúp chị !!

thân chào chị!!!

Nguyễn Anh Dũng
Trả lời 10 năm trước
Thân chào bạn nếu bạn ở hà nội thì hãy gọi cho mình . lh 01632197083 . mr.Dũng
Phạm Ngọc Ninh
Trả lời 10 năm trước

Bạn ạ, Công ty bảo hiểm nào cũng đưa ra sản phẩm tốt, vì liên quan đến con người nên Bộ Tài chính giám sát, giàm hộ rất chặt. Bạn kham khảm, tìm hiểu tại Website http://taichinhmanulife.blogspot.com/p/giai-ap-thac-mac-cua-khach-hang.html, tại đó giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn xin liên hệ với mình theo số dt 0986633239, mình sẽ giúp bạn. Chúc bạn sở hữu được sản phẩm bảo hiểm như ý!

Dương Thị Hạnh
Trả lời 9 năm trước

Thân chào bạn!

Nói đến bảo hiểm nhân thọ thì mỗi công ty bảo hiểm đều có những dòng sản phẩm riêng nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, lợi ích của các sản phẩm đó đều tương đương nhau, có chăng chỉ là hơn thua nhau một số lợi ích nho nhỏ. Mình và gia đình mình đã tham gia bảo hiểm bên Manulife, và mình rất thích quyền lợi trợ cấp y tế đi kèm bên đó. Mình cho bạn số của bạn tư vấn viên bên đó để bạn tìm hiểu khi có nhu cầu nhé 0979924438. Chúc bạn lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé.

Nguyen Chi Quan
Trả lời 9 năm trước

chao ban!

ban hay lien he voi cty generali de duoc tu van cu the va chinh xac.sdt tu van:0965083363

xin cam on

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Mua bảo hiểm nhân thọ theo gói sẽ giảm được phí bảo hiểm đó.

Bây giờ hẳn ai cũng lúng túng khi không biết chọn sản phẩm bảo hiểm nào vì có quá nhiều sản phẩm với nhiều tên khác nhau. Một sự so sánh giữa các sản phẩm sẽ giúp chúng ta dễ dàng đưa đến quyết định hơn. Bạn vào trang TheBank.vn để so sánh sản phẩm và tìm cho mình câu trả lời nhé.