Bảo hiểm cho người lớn tuổi?

mình muốn mua bảo hiểm cho mẹ và mấy người thân lớn tuổi để giúp lo chi phí khi có bệnh hay nhập viện. nhưng mình có nghe bảo hiểm y tế ở việt nam khi vào bệnh viện thì họ không quan tâm nhiệt tình và phải làm thủ tục rất lâu nên mình muốn tìm loại bảo hiểm có thể hoàn trả lại những chi phí nhập viện mà không ràng buộc phải vào bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư?

và nên mua bảo hiểm ở công ty nào thì tốt bạn nào biết xin chỉ giúp

chân thành cảm ơn

Nguyễn Thị Hữu
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo chương trình Bảo Việt care rất hay, phần nằm viện: 10.000$; khám ngoại trú: 300$,60$/ 1 lần khám,ngoài ra còn nhiều quyền lợi phụ khác. Tổng phí phải đóng mức như trên là 142.7$.

Nếu cần tư vấn bạn có thể contact với mình. Mrs. Hữu - 0973.559.063; chương trình cho cá nhân từ 1 - 65 tuổi, có thể tái tục đến 70 tuôi.

nguyễn cẩm yến
Trả lời 11 năm trước

mình đã mua một cái bảo hiểm bên cathay life đó, chủ yếu là để bảo vệ gia đình mình với phí đóng ok! Mình mua cho ông xã nhưng cả nhà đuợc mua sản phẩm phụ (sản phẩm chăm lo cho chi phí nằm viện, phẫu thuật, tai nạn....) với phí rẻ . Đứa em họ nó tư vấn cho mình, nếu bạn có nhu cầu thì gọi cho nó 0902.366.711

Lê Thị Nguyệt
Trả lời 9 năm trước

Chào b,

Bảo hiểm bảo việt rất phù hợp để mua cho bố mẹ. LH 0984.525.962

Chi trả chi phí khám chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện trên cả nước. (trừ bệnh có sẵn hoặc dị tật bẩm sinh)

Quyền lợi:

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – giảm 20%

- Thời gian chốt đơn: 18/9 và hiệu lực dự kiến 23/09

Thời gian chờ

- Tai nạn:0ngày

-Không áp dụngthời gian chờ đối với tái tục

-Ốm đau thông thuờng:30ngày.

-Bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn:365ngày

- Thai sản:12tháng thụ thai

- Quyền lợi BH

Phí bảo hiểm2.352.000VND/người, Quyền lợi BH:Nội trú180 triệu VND/năm, 3 triệu VND/ngày nằm viện, phẫu thuật: 60 triệu VND/năm,Ngoại trú:08 triệu VND/năm, 1,6 triệu VND/lần và giới hạn 10 lần khám/năm

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào TheBank.vn để so sánh các sản phẩm BHNT phù hợp với nhu cầu của bạn

http://thebank.vn/bao-hiem-nhan-tho?utm_source=yahoo_oanhntk&utm_campaign=forum

Trang Thuy
Trả lời 8 năm trước

Nếu quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể nghiên cứu thử sản phẩm của AIA, hiện tại có sản phẩm bảo hiểm trọn đời (99 tuổi), đối tượng tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi www.aia-hcm.com

Nguyễn Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé: Nên mua bảo hiểm nhân thọ hưu trí nào cho bố mẹ?

Vũ Thị Vinh
Trả lời 8 năm trước

Bảo hiểm thì có nhiều công ty bảo hiểm lắm mà em thấy công ty nào cũng nổi tiếng và có chương trình ưu đãi riêng. Em thì đã mua bảo hiểm cho bố mẹ em bên Prudential. Chị thử tham khảo xem có thích không :D