Mua bảo hiểm nhân thọ của công ty cathay life có đảm bảo không?

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

bảo hiểm cũng là 1 ngành kinh doanh

mà kinh doanh thì lợi nhuận thường đc đặt lên hàng đầu

tuy nhiên theo luật pháp thì ko có gì ko đảm bảo cả

chỉ là khi nộp thi nhanh mà khi đòi họ thanh toán bảo hiểm cho mình thì thủ tục lằng nhằng thôi, nếu bạn ko thấy phiền phức và tốn thời gian thì cứ sử dụng

đó là còn chưa nói tói giá trị thời gian của tiền

Mr Thành
Trả lời 12 năm trước

Bạn không nên suy nghĩ bảo hiểm là 1 ngành kinh doanh để mang về lợi nhuận, bạn nói vậy phải chăng khi bạn tham gia bảo hiểm thì muốn sự rủi ro xảy ra với mình để có lợi nhuận.
Bảo hiểm là để bảo vệ tài chính gia đình bạn trước rủi ro trong cuộc sống này.

Cái thứ 2 khi nộp vô thì nhanh mà thanh toán thì lâu, cái này bạn đừng đánh đồng tất cả các công ty với nhau. Mình thiết nghĩ thanh toán nhanh hay chậm thì do bản thân mình khi tham gia có khai đúng sự thật hay không. Chứ công ty bảo hiểm ktra đúng trường hợp được bảo hiểm thì họ thanh toán nhanh chóng cho mình. Ngành bảo hiểm được bộ tài chính quản lý rất gắt gao.

Bạn muốn tìm dòng sản phẩm tối ưu nhất và giải đáp các thắc mắc. Hãy call cho mình: 0908 214 076 - 0917 315 007 Mr Tuấn

Rất vui khi được tư vấn cho bạn.

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể đăng ký tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ tại thebank nhé