Muốn mua bảo hiểm nhân thọ

Bác nào tư vấn bảo hiểm giúp đỡ cái nhỉ. Mình đang muốn mua 1 cái bảo hiểm nhân thọ, nhưng muốn tìm hiểu kỹ hơn và so sánh các công ty với nhau. Contact: châu. 0982469333
pham thi quynh mai
Trả lời 14 năm trước
Toi la Mai, toi da tham gia bao hiem nhan tho cua AIA Viet Nam.Voi goi "An phuc tron doi" toi cam thay rat yen tam vi minh da duoc bao ve va duoc huong nhung quyen loi rat thiet thuc nhu: - Dung nhu ten goi cua san pham "An phuc tron doi" mac du chi dong phi 1 nam hay day du 10 nam thi toi van duoc bao ve tron doi,nghia la lden luc toi 100 tuoi. - Tu nam thu 2 tro di toi co the tam ung tu chinh tai khoan cua minh, toi thieu la 2 trieu va toi da la 80% gia tri tai khoan cua toi trong mot lam rut. Co nghia la tai khoan cua toi co chuc nang nhu mot the ATM. - Toi mua bao hiem voi menh gia 1 ty, phi dong la 12 trieu/nam, tuc la mot thang toi chi tiet kiem 1 trieu, moi ngay tiet kiem 30.000 thoi nhung toi duoc bao ve voi menh gia rat cao. - Hon nua, lai suat cam ket cua AIA Viet Nam la khong duoi 4%/nam, nam 2009 lai suat la 8%. - Mot dieu tuyet voi hon la toi chi phai dong day du phi trong 2 nam dau tien.Tu nam thu 3 tro di toi co the dong theo dieu kien kinh te cua minh, voi phi dong toi thieu chi la 100.000/nam. Tham chi toi co the tam dung dong phi mot thoi gian.Gia su luc do cong viec cua toi khong thuan loi nhu bay gio thi toi van yen tam vi hop dong bao hiem cua toi van duoc duy tri va toi van duoc bao ve. - Tu nam thu 2 tro di toi co the nang menh gia bao hiem cua minh len ma phi dong van khong thay doi. - Hang nam toi se nhan duoc ban bao cao tai chinh cua cong ty, toi se biet duoc tinh hinh tai chinh cua cong ty mot cach chi tiet va so tien trong tai khoan cua toi. - Neu toi song den 100 tuoi toi se co 19.213.962.271 VND (theo bang minh hoa hop dong bao hiem cua toi). Neu chi can tim hieu ro hon chi co the gui mail vao diachi email cua toi: phamquynhmai153@yahoo.com hoac goi dien truc tiep toi so 01666 355 513, gap Mai. Co mot dieu toi xin chia se chan thanh toi cam thay cuoc song cua toi an toan hon, va toi cam thay minh da SO HUU 1 TY mac du chua kiem ra so tien do.Toi cam thay minh that GIAU CO.
ngoc tu
Trả lời 14 năm trước
Chào chị! chị nên tìm hiểu các chương trình bảo hiểm của công ty dai-ichi-life việt nam. công ty này của nhật và có nhiều chương trình hay lắm đó. nếu chị muốn được và tìm hiều về sản phẩm của công ty này thì gọi tới số đt 0908665279 gặp chị ngọc tú để được tư vấn.
Trần Duy Khải
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Thực sự, khi bạn tham gia vào bất kỳ công ty bảo hiểm nào thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bộ tài chính quản lý rất nghiêm ngặt, còn về sản phẩm của các công ty thì giống nhau khoảng 80%, tùy thuộc vào khả năng đóng phí, khả năng tài chính, nhu cầu của bạn là gì tư vấn sẽ thiết kế một gói sản phẩm cho riêng bạn phù hợp nhất. Hiện tại khải đang làm đại lý cho công ty BHNT CaThay, http://www.cathaylife.com.vn/ ,nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm của công ty để biết thêm và so sánh nhằm tìm ra một sản phẩm phù hợp và tốt nhẩt cho mình, xin mail về địa chỉ khajtran@gmail.com, với nội dung là thời gian mà khải có thể liên hệ với bạn, chào bạn.
Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 12 năm trước

Bảo hiểm nhân thọ có thể được hiểu trên 2 phương diện: kỹ thuật và pháp lý.

- Trên phương diện kỹ thuật, bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm bao hàm nhữngcam kết mà sự thực hiện những cam kết đó phụ thuộc vào tuổi thọ của con người.

- Trên phương diện pháp lý, bảo hiểm nhân thọ bao gồm các hợp đồng bảo hiểm được ký kết giữa doanh nghiệp bảo hiểm và người tham gia bảo hiểm, theo đó, để nhận được phí bảo hiểm của người tham gia bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm cam kết sẽ trả cho một hoặc nhiều người thụ hưởng bảo hiểm một khoản tiền nhất định hoặc những khoản trợ cấp định kì trong trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời điểm nhất định hoặc tử vong trước một thời điểm nhất định đã được ghi rõ trên hợp đồng bảo hiểm.

Có nhiều Công ty BH có uy tín,bạn nên so sánh cho phù hợp với mình.

Các công ty có uy tín như:

Daichilife, manulife, AIA,Prudential,Bảo Việt,Bảo Minh.PTI,PVI,Cathaylife...

Công ty Tư vấn $ Truyền thông GiNET (GiNET Consulting & Communication Co., Ltd) - Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net

popeye oliver
Trả lời 12 năm trước

sản phẩm là 1 chuyện. người tư vấn và chăm sóc mình mới là quan trọng nhất.

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Một địa chỉ mà bạn có thể tìm hiểu và so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giữa các công ty bảo hiểm

TheBank.vn cho phép bạnSo sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

--> ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời 8 năm trước
Mua bảo hiểm nhân thọ là có được sự an tâm vì khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, dẫn đến mất nguồn thu nhập. Bằng cách đó, bảo hiểm nhân thọ góp phần ổn định cuộc sống gia đình. Mua bảo hiểm nhân thọ để tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, cho con một số vốn để vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà, vui hưởng cuộc sống sau khi về hưu… Công ty mình là bảo hiểm nhân thọ ACE life Hoa kỳ. Bạn alo mình số điện thoại: 0983697021 để được tư vấn bạn nhé.