Mua đồ chơi luyện trí thông minh cho trẻ 6 tháng tuổi nên mua loại gì ạ? Mình nghĩ là chọn được đồ chơi thích hợp sẽ giúp cháu phát triển nhanh hơn

Con trai chị mình đã 6 tháng tuổi rồi Mình mua rất nhiều đồ chơi cho cháu nhưng mà toàn là dành cho các chau lớn thôi. Có bố mẹ nào có kinh nghiệm về mua đồ chơi cho trẻ ở tuổi này không, chia sẻ kinh nghiệm cho mình nhé . Mình nghĩ là chọn được đồ chơi thích hợp sẽ giúp các cháu phát triển nhanh hơn đấy .
celeon
Trả lời 15 năm trước
Với các bé 6 tháng tuổi, đây là giai đoạn bé đã bắt đầu tập cầm nắm đồ vật bằng ngón tay cái và ngón trỏ. Vì vậy, anh nên tạo điều kiện cho cháu tiếp xúc với bất kỳ đồ vật có kích thước vừa phải (Không to qúa khiến cháu khó cầm, không nhỏ quá khiến cháu có nguy cơ nuốt phải để cháu tập cầm nắm. Đồ chơi mang tính tương tác: ví dụ khi cháu tác động vào đồ chơi, đồ chơi sẽ phát ra âm thanh hoặc thay đổi hình dạng chẳng hạn,... Bé sẽ tìm hiểu khái niệm về nguyên nhân và kết quả. Các hình khối không bao giờ là cũ, với mỗi loại hình khối khác nhau, bé sẽ có cảm nhận khác nhau khi cầm nắm đồ vật. Bóng: bóng vải, bóng nhựa,... Sách vải, gặm nướu, đồ chơi có màu sắc tương phản giúp bé phát triển thị giác. Nếu là đồ chơi nhựa, papa nên chọn loại nhựa dẻo không vỡ tạo thành các cạnh sắc nhọn. Các loại đồ chơi có dây duy băng hay các hạt, cúc nhỏ papa cũng không nên cho cháu chơi bởi bé có thể cuốn dây duy băng vào cổ hoặc dứt mắt mũi thú nhồi bông cho vào miệng.
Đinh Thu Hiền check gia
Trả lời 14 năm trước
Một lưu ý nhỏ khi mua đồ chơi cho giai đoạn này là các bé rất hay cho vào miệng nên không nên mua đồ chơi Trung Quốc, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì chất lượng kém nên phẩm mầu sẽ phai ra và con bạn sẽ nuốt vô rất độc hại
Nguyễn Ngọc Ánh ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn những loại đò chơi có kích thứoc lớn một chút, không có vật nhỏ nào để bé không cho vào mồm.

Thường thì những đồ chơi dành cho trẻ 6 tháng tuổi sẽ có những âm thanhn đơn giản, giúp bé nhận biết màu sắc và kích cỡ khác nhau.

Fisher Price là một hãng lớn và uy tín trên thế giới sản xuất những đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh, bạn có thể tham khảo một số mẫu mã đồ chơi Fisher Price tại đây

http://kidzoom.com.vn/index.php/product?page=shop.browse&category_id=50

Trả lời 13 năm trước

Công ty TNHH Bán Lẻ Nhanh kính chào Quý khách hàng!

www.nhanh.vn website phân phối nhiều mặt hàng khác nhau với giá tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất

Chúng tôi gửi tới Quý khách hàng một số laọi xe tập đi cho bé yêu nhà bạn!

1 - Xe tập đi con vật [VM129] Giá: 295.000 VNĐ

Vui lòng gọi cho Nhanh.vn khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn

Điện thoại: 04.3978.5163

Hotline: Mr Vinh: 0973.488.868

Chiếc xe tập đi xinh xắn dành cho các bé đang chập chững tập đi. Âm thanh lách cách vui tai, in hình các con vật nhỏ nghộ nghĩnh, bé sẽ nhanh cứng cáp và biết đi. Xe có cơ chế tự hãm và vòng cao ở bánh tạo sự an toàn cho bé. Với thiết kế gập, bố mẹ dễ dàng gập gọn lại khi bé chơi xong.

2 - Xe tập đi vịt con [VM06] Giá 299.000 VNĐ

Xe tập đi xinh xắn của Veesano kích thích trẻ ở độ tuổi tập đi tích cực vận động. Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ sẽ thấy trẻ cứng cáp hơn mỗi ngày. Xe được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc, không lùi lại được phía sau nên bé chơi rất an toàn. Màu sắc rực rỡ và âm thanh lách cách cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này. Kích thước (L x W x H): 40 x 30 x 45 cm. (VEESANO – Đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn)

3 Xe tập gấu con [VM154] Giá: 325.000 VNĐ

Một sản phẩm rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Xe tập đi gấu con xinh xắn của Veesano kích thích trẻ ở độ tuổi tập đi tích cực vận động.

Với sản phẩm này, các bậc cha mẹ sẽ thấy trẻ cứng cáp hơn mỗi ngày. Xe được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc, không lùi lại được phía sau nên bé chơi rất an toàn. Thiết kế thông minh giúp gập gọn xe dễ dàng, màu sắc rực rỡ và âm thanh lách cách cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này. Gỗ thông sáng bóng, Kích thước (L x W x H): 32 x 38 x 42 cm.

Vui lòng gọi cho Nhanh.vn khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn

Điện thoại: 04.3978.5163

Hotline: Mr Vinh: 0973.488.868

4- Xe đẩy Pony thả hình [YT6479] giá: 650.000 VNĐ

Dòng sản phẩm cao cấp của BENHO danh tiếng, vừa là chiếc xe đẩy, vừa có thể cùng bé chơi thả hình khối . Kich thước 40 x 12 x 12cm, chất liệu gỗ cao su + gỗ MDF

Vui lòng gọi cho Nhanh.vn khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý, hoặc muốn được tư vấn kỹ hơn

Điện thoại: 04.3978.5163

Hotline: Mr Vinh: 0973.488.868

Võ Thảo
Trả lời 12 năm trước

6 tháng tuổi, phần lớn trẻ em mới chỉ bắt đầu học ngồi, học bò, bước đi,ngứa nhoặc nói chuyện.

MÌnh nghĩ những sản phẩm này sẽ rất phù hợp với con bạn:

Thảm nằm chơi Pretty in pink

Lục lạc cá heo

Xe tập đi bằng gỗ Namhoa:

Đàn hình rùa

Có rất nhiều những bộ đồ chơi thông minh được bán tại http://concung.com/

đảm bảo an toàn lắm bạn, mình cũng đã mua rồi, và rất ưng ý với những dòng sản phẩm tại website này. Bạn vào thử trang web trên xem đi nha, chắc chắc là bạn cũng sẽ chọn được nhiều thứ ưng ý lắm.

Ah nếu bạn muốn trực tiếp đến mua hàng thì bạn tới shop HAPPY KIDS

Địa chỉ:128 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, HCM.

Bui Viet Hong
Trả lời 12 năm trước

với 6 tháng tuổi bé cũng có rất nhiều đồ chơi. GOCCUABE - chuyên phân phối đồ chơi gỗ, thông minh, an toàn và phát triển trí tuệ cho bé. các mẹ có nhu cầu có thể liên hệ tại đây :

Http://goccuabe.com

Dealsaigon.com
Trả lời 10 năm trước

Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã phát triển tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm giúp trẻ ham thích khám phá. Đây là thời gian bé học hỏi, tìm tòi về thế giới xung quanh và phát triển tư duy của mình. Vì thế, bé cần tiếp cận những dụng cụ học tập sinh động, có âm thanh và hình ảnh vui nhộn để dễ tiếp thu và học hỏi.

Để có được kỹ năng tự học hỏi khám phá, phát triển nổi trội cả về thể chất lẫn tinh thần so với trẻ em cùng lứaBảng điện tử thông minhdành cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ và hơn cả là rèn cho trẻ ý thức tự học một mình.

Dealsaigon giới thiệu các bạnBảng chữ cái điện tửtreo thông minh giúp bé vừa chơi vừa học, nhanh chóng nhận biếtbảng chữ cái. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bé yêu nhà bạn trong dịp hè này.

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm:Bảng điện tử thông minh cho bé.

- Chất liệu: nhựa ABS, mica.

- Kích thước: 35x27.5cm

- Nguồn: 3 pin AAA

- Trọng lượng: 610g.

Bảng điện tửthiết kế hoàn toàn mới với 2 mặt: một mặt là bảng viết, mặt còn lại là bảng điện tử có cấu tạo như cácbảng điện tử thông minhnhưng ưu việt hơn nhiều với 1 bảng chữ cái chính được đặt cố định & 6 bảng chức năng khác:

1.Bảng chữ cái tiếng Việt(cố định).
2.Bảng nhận biết nhân vậtbằng tiếng Việt.
3. Nhật biết nhân vật bằng tiếng Anh.
4. Nhật biết động vật bằng tiếng Việt.
5. Nhận biết động vật bằng tiếng Anh.
6. Nhận biết khoa quả bằng tiếng Việt.
7. Nhận biết khoa quả bằng tiếng Anh.

Khi muốn thay đổi các bảng cho bé học, chỉ cần đặt các bảng rời lên rồichọn chức năng trên bảng chính. Các bảng này sẽ được cố định bằng 2 chốt sẵn có. Ví dụ khi cho bé học bảng nhật biết nhân vật bằng tiếng Việt bạn chỉ cần đặt bảng nhân vật lên trên &nhấn phím “nhân vật”là bé có thể bắt đầu khám phá.

Sản phẩm kèm theo một bút dầu viết bảng đầu bút gắn miếng xốp để xóa bảng.

Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và dễ dàng nhận biết các nhân vật cũng như các loại rau củ, động vật nhanh hơn.

Tương ứng với mỗibảng học bằng tiếng Việtlà một bảng tiếng Anh với những hình ảnh tương tự giúp bé nhận biết và làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng cho bé niềm ham mê hơn trong việc học tập.

Sự kết hợp thông minh và phù hợp giữ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, giữa hình thức và nội dung mới mẻ với cách trình bày, phân bố khoa học sẽ mang đến sự thích thú cho các bé.

Bé sẽ chủ động khám phá học tập mà ba mẹ không còn phải ép bé học như thường lệ. Sau mỗi bài học bé còn có thể thư giãn với bài hát vui nhộn ở góc dưới mỗi bảng.

Bố mẹ có thể cùng trẻ vừa học, vừa chơi trong khoảng thời gian rảnh rỗi. Bên cạnh đó sẽ rèn luyện rất tốt cho trẻ kỹ năng tự học & phát triển một cách tích cực, nổi trội hơn với trẻ cùng giai đoạn.

Nhanh tay click mua để sử hữu bộ sản phẩm cao cấp với giá hấp dẫn tại Dealsaigon bạn nhé!

Bản đồ

Điều khoản sử dụng
Báo cáo một lỗi bản đồ
Bản đồ

Địa chỉ

DealSaigon

Deal Sài Gòn

457/12 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, HCM

Điện thoại: 08 62 997 428 - Hotline : 0906.686.151

Email : info@dealsaigon.com

Website: www.dealsaigon.com

Phương thức thanh toánVề đầu trang

KHI MUA HÀNG TẠI SHOP DEALSAIGON, BẠN CÓ THỂ CHỌN LỰA 1 TRONG 3 HÌNH THỨC THANH TOÁN SAU:

1. Khách hàng sẽ được giao phiếu giảm giá, sản phẩm và thanh toán tiền mặt tại nhà.

2. Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty lấy phiếu giảm giá, sản phẩm và thanh toán trực tiếp.

3. Khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản của Dealsaigon và nhận sản phẩm do Dealsaigon chuyển tới.

+ Ngân Hàng Đông Á - CN Lê Văn Sỹ: 0102232805 - Chủ tài khoản : Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân Hàng Maritime Bank - CN Tô Hiến Thành : 04301010950443 - Chủ tài khoản : Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân hàng Techcombank - CN Phú Nhuận: 11625080734011 - Chủ tài khoản : Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân hàng Agribank - CN Hoàng Diệu : 1902206269447- Chủ tài khoản: Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân hàng Vietcombank - CN Bến Thành : 0331000416417 - Chủ tài khoản: Huỳnh Thị Thi Thảo

- Sau đó bạn nhắn tin hoặc gọi điện qua hotline hoặc gởi email xác nhận chuyển khoản với nội dụng sau vào email info@dealsaigon.com:

+ Tên sản phẩm : .................................................Số lượng : ................................................

+ Số tiền đã chuyển khoản : ..........................Vào tài khoản ngân hàng nào: ..............................

+ Họ tên người nhận hàng : ............................................Điện thoại: ......................................

+ Địa chỉ nhận hàng : ............................................................................................................

Dealsaigon.com
Trả lời 10 năm trước

MÈO TOM BIẾT NÓI-ĐỒ CHƠI THÔNG MINH CHO BÉ

Trẻ nhỏ rất thích học hỏi và khám phá những điều mới lạ, vì thế chúng luôn mang lại niềm vui và nhiều điều bất ngờ cho cha mẹ. Đặc biệt, trong giai đoạn từ 3 tuổi trở đi khả năng phát triển ngôn ngữ của trẻ tăng cao. Lúc này, trẻ thích học nói và nói nhiều hơn. Do đó, khi chọn đồ chơi cho trẻ bạn cần chú ý đến những sản phẩm giúp kích thích trí não, đồng thời khuyến khích trẻ học được nhiều hơn.

Nếu ứng dụng game “Mèo Tom biết nói” trên iPhone đã từng thu hút người lớn lẫn trẻ nhỏ yêu thích trò chơi hấp dẫn này, thì với sản phẩm đồ chơiMèo Tom biết nói, chắc chắn sẽ là một món quà thật sự thú vị và dễ thương dành cho trẻ nhỏ.Mèo Tom biết nóilà một chú mèo ngộ nghĩnh, biết nhại theo lời nói. Với món đồ chơi này, bé sẽ trải nghiệm được nhiều điều thú vị từ chú mèo thông minh này. Bé chỉ cần nói những câu mà bé yêu thích, chú mèo sẽ nhại lại câu nói của bé với giọng nói rất dễ thương.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm:Mèo Tom biết nói

- Loại: Loại Lớn, Nhiều Cảm Ứng.

- Kích thước: 17cm x 10cm x 30cm

- Sử dụng 3 cục pin AAA.

Sản phẩm có 6 điểm chạm thông minh, thu và phát âm thanh ngộ nghĩnh, chú mèo có thể lặp lại giọng nói của bạn một cách chính xác nhưng mang âm điệu vô cùng vui tai.

Muốnmèo ca háthoặc kể chuyển chỉ cần chạm vào 2 lổ tai của mèo, sẽ tự động hát và kể chuyển cho bé nghe, có 3 bài hát và 3 câu chuyện thật thú vị.

Mèo Tom còn biết kể chuyệncổ tích cho bé nghe với một giọng đọc trong trẻo, truyền cảm hay hát những bài quen thuộc ở lớp mẫu giáo như rửa mặt như mèo, năm ngón tay ngoan, em đi mẫu giáo… với giọng hát ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Và đặc biệtTom còn biết nhại lại bất cứ âm thanh nàomèo ta nghe được nữa đấy. Chẳng hạn một tiếng vỗ tay, tiếng huýt sáo, tiếng các con vật, hay giọng nói của bé, của mẹ… Như thếchú mèo đáng yêunày có thể khóc cùng bé, cười cùng bé, tập nói cùng bé như một người bạn thực sự.

Mèo Tom biết nóiđược thiết kế với hình dáng ngộ nghĩnh của chú mèo hoạt hình, mang đến cho bé sự gần gũi, dễ hiểu. Chú mèo có hiệu ứng âm thanh ngộ nghĩnh cho bé chơi đùa và còn vô cùng thú vị khi có thể “trò chuyện” cùng bé.Mèo Tom biết nóigiúp bé nói lên tất cả những gì bé muốn nói bằng chính giọng nói ngây ngô của chú mèo. Đây là một sản phẩm đồ chơi thông minh được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình.

Chúmèo Tomngộ nghĩnh này được làm từ chất liệu nhựa nguyên chất và hợp kim, thân thiện với môi trường, đặc biệt không độc hại nên bạn có thểhoàn toàn an tâmđể bé yêu của mình thoải mái vuốt ve, ôm hôn vàđùa vuihàng ngày.Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi bé yêu có một “người bạn nhỏ” dễ thương vui đùa cùng bé.Mèo Tom biết nóimang lại sự thú vị và an toàn hơn những chú mèo thật vì có khả năng “nói chuyện” và không cào bé bị đau.

Chúmèo Tomsẽ lặp bất cứ điều gì bạn nói với nó bằng chất giọng hết sức vui nhộn. với thời lượng ghi âm 10 giây, bạn sẽ nói bên tai chú mèo vào chờ xem chú nhắc lại. Được thiết kế đơn giản, thật giống với những chú mèo trong phim hoạt hình mà các bé hay xem lại gần gũi giống như một chú mèo đời thường, bé yêu chắc chắn sẽ thích thú vô cùng.

Chúmèo Tomngộ nghĩnh này được làm từ chất liệu nhựa nguyên chất và hợp kim,thân thiện với môi trường, đặc biệt không độc hại nên bạn có thểhoàn toànan tâmđể bé yêu của mình thoải mái vuốt ve, ôm hôn vàđùavuihàng ngày.Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi bé yêu có một “người bạnnhỏ” dễ thương vui đùa cùng bé.

Hãy để bé yêu thỏa thích sáng tạo và khám phá nhiều điều thú vị từ đồ chơimèo Tom biết nói, bạn nhé!

Bản đồ

Dữ liệu bản đồ ©2013 Google
Điều khoản sử dụng
Báo cáo một lỗi bản đồ
Bản đồ

Địa chỉ

DealSaigon

Deal Sài Gòn

457/12 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, HCM

Điện thoại: 08 62 997 428 - Hotline : 0906.686.151

Email : info@dealsaigon.com

Website: www.dealsaigon.com

Phương thức thanh toánVề đầu trang

KHI MUA HÀNG TẠI SHOP DEALSAIGON, BẠN CÓ THỂ CHỌN LỰA 1 TRONG 3 HÌNH THỨC THANH TOÁN SAU:

1. Khách hàng sẽ được giao phiếu giảm giá, sản phẩm và thanh toán tiền mặt tại nhà.

2. Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty lấy phiếu giảm giá, sản phẩm và thanh toán trực tiếp.

3. Khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản của Dealsaigon và nhận sản phẩm do Dealsaigon chuyển tới.

+ Ngân Hàng Đông Á - CN Lê Văn Sỹ: 0102232805 - Chủ tài khoản : Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân Hàng Maritime Bank - CN Tô Hiến Thành : 04301010950443 - Chủ tài khoản : Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân hàng Techcombank - CN Phú Nhuận: 11625080734011 - Chủ tài khoản : Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân hàng Agribank - CN Hoàng Diệu : 1902206269447- Chủ tài khoản: Huỳnh Minh Hòa

+ Ngân hàng Vietcombank - CN Bến Thành : 0331000416417 - Chủ tài khoản: Huỳnh Thị Thi Thảo

- Sau đó bạn nhắn tin hoặc gọi điện qua hotline hoặc gởi email xác nhận chuyển khoản với nội dụng sau vào email info@dealsaigon.com:

+ Tên sản phẩm : .................................................Số lượng : ................................................

+ Số tiền đã chuyển khoản : ..........................Vào tài khoản ngân hàng nào: ..............................

+ Họ tên người nhận hàng : ............................................Điện thoại: ......................................

+ Địa chỉ nhận hàng : ............................................................................................................

Buôn Cực Rẻ check gia
Trả lời 9 năm trước

Hiện có két mini và atm mini của website bán buôn www.BuonCucRe.com đang bán nhé bạn

Sản phẩm giúp con tập làm quen với cách rút tiền và sử dụng của máy atm và két sắt, đồ chơi này sẽ giúp con bạn học được cách tiết kiệm tiền

Liên hệ mua hàng: 0168.9987.682

Bạn có thể xem sản phẩm tại đây :

Atm mini : http://buoncucre.com/banbuon/ban-buon-may-atm-mini-gia-re/

Két mini thông minh : http://buoncucre.com/banbuon/ban-buon-ket-mini-thong-minh/