Địa chỉ lớp học vẽ tranh Global Art Biên Hòa Đồng Nai

Anh chị em nào có địa chỉ lớp học vẽ tranh Global Art Biên Hòa Đồng Nai cho em xin để gửi nhóc nhà đi học với ạ
BunPham
Trả lời 3 năm trước
Biên Hòa có 2 chi nhánh đó bạn ơi, bé nhà mình học Global Art Biên Hòa 01 bên 63/4/1 Võ Thị Sáu, khu phố 1, P. Quyết Thắng cho gần nhà. Chiều mình đi làm toàn nhờ bà nội dẫn bé đi học thôi.
Huytran6359
Trả lời 3 năm trước
Khu Shophouse Vincom- Phạm Văn Thuận có Global Art Biên Hòa 02 nữa chị. Bé em đang học khóa hè sáng tạo bên này từ tháng 6, cũng ra dáng họa sỹ nhí rồi nè.
YasukeKudo
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn chị em nhiều nhe, để dẫn bé qua bên Biên Hòa 01 xem lịch học thế nào.