Nên cho bé học bơi ở đâu tốt tại Hà Nội?

Tình hình là nghỉ hè thêm nắng nóng nên dạo này có nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm quá các mẹ ạ. Hôm nay em đọc tin tức thấy vụ chìm tàu ở Đà Nẵng khi đi du lịch làm 3 người thiệt mạng, trong đó có 2 trẻ nhỏ. Nên em quyết tâm cho 2 bé ở nhà đi học bơi để đề phòng những tai nạn đuối nước thế này.

Các mẹ ở Hà Nội có biết trung tâm dạy bơi nào tốt chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn các mẹ.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước
  • Nếu bạn ở Quận Đống Đa thì có thể tham khảo mấy nơi này nhé:

  • - Bể bơi Asean (Khách sạn) ở trên đường Chùa Bộc, rất sạch nhưng hơi đắt. Học phí bơi là khoảng 500K (1 thày, 1 trò) cho 12 buổi (4 kiểu) tuy nhiên vẫn mất phí vào là 20k/ buổi.Năm nay mình dự kiến cho Bé nhỏ học ở đây. Mới gặp thày hom trước, thày cam đoan đến buổi thứ 4 là bé bơi được và không được thày hoàn tiền.

  • - Bể bơi 4 mùa (khu Gò Đống Đa đi vào), bể trong nhà, cũng 1 thày - 1 trò, giá cả rẻ hơn trên một chút thôi nhưng bể không sạch lắm. Bé lớn nhà mình năm ngoái học ở đây, đến buổi thứ 5 thì bơi được.
    Vậy bạn tham khảo nhé.
Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tại Hà Nội, bạn có thể đăng ký học bơi theo các hình thức như tập thể, thầy kèm riêng tại hầu hết các bể bơi ở đây. Chính vì thế bạn chỉ cần tham khảo những bể bơi an toàn, uy tín là sẽ đảm bảo có thể học bơi tốt nhất tại Hà Nội.

Để giúp bạn có thể có những gợi ý về địa chỉ học bơi uy tín tại Hà Nội, sau đây là một số địa điểm học bơi ở Hà Nội:

Bể bơi Hapu Swimming Pool

Đây là bể bơi nước mặn nằm dưới khu tầng hầm của tòa nhà Hapulico, Thanh Xuân, Hà Nội với lợi thế bể đẹp, rộng, thoáng đãng và chất lượng cao nhờ sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại nên không có mùi hóa chất.

Giá vé ở bể bơi Hapu là 120.000 đồng cho người lớn, 100.000 đồng cho trẻ em.

Bể bơi bốn mùa Times city

Nằm tại tầng hầm B2, tòa nhà T18, bể bơi bốn mùa Times city với 3 bể bơi được phân chia theo các cấp độ người lớn, thiếu niên và trẻ em. Bể bơi rộng tới 4.000m² đáp ứng nhu cầu của nhiều người đặc biệt trong mùa hè này. Bể bơi này miễn phí với cư dân Times city, còn với khách ngoài, bạn sẽ phải mua vé giá 100.000 đồng/lượt/người.

Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt: 14 Đặng Tiến Đông (Đống Đa)

Đây là bể bơi 4 mùa nằm tại quận Đống Đa, được đánh giá là một trong những địa điểm học bơi an toàn và uy tín tại Hà Nội.

Bể bơi Tiến Đạt được đánh giá khá tốt ở khía cạnh vệ sinh nhờ lọc nước thường xuyên, khu tắm tráng sạch sẽ, lịch sự. Đồ uống mang vào trong bể cũng chỉ giới hạn ở nước suối để đảm bảo vệ sinh chung.

Giá vé bơi ở đây là 80.000 đồng/ lượt.

Bể bơi Bốn mùa: số 4 Trần Hưng Đạo (Hai Bà Trưng):

Bể bơi trong nhà, có bể cho trẻ em. Hệ thống nước tự động lọc tiêu chuẩn châu Âu, sạch và nhiệt độ ổn định. Ngoài ra khu vực bể bơi trẻ em ở đây được tách riêng biệt lập nên khá an toàn cho bé đồng thời cũng tiện để bố mẹ để mắt đến con hơn.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn: 50 Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa)

Đây cũng là địa chỉ học bơi khá uy tín ở Hà Nội với đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm và nhiều năm dạy bơi với nhiều khóa.

Bể bơi Thắng Lợi: số 200 phố Yên Phụ (Tây Hồ)

Giờ mở cửa: Từ 6 - 21 giờ hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và Chủ nhật.

Giá vé: Giá vé dành cho người lớn là 50.000 đ/lượt,giá vé dành cho trẻ em là 30.000 đ/lượt.

Bể bơi Leo Fintess Center, 165 Thái Hà

Bể bơi bốn mùa, nước trong xanh. Hệ thống huấn luyện viên và nhân viên hồ bơi chuyên nghiệp.

Bể bơi Mỹ Đình thuộc Cung thể thao dưới nước (khu liên hợp thể thao quốc gia, đối diện sân vận động Mỹ Đình). Có bể trong nhà, bể ngoài trời và bể vầy.

Bể bơi làng quốc tế Thăng Long

Bể ngoài trời, nước sạch, không có mùi Clo. Có bể lớn nước sâu, bể nhỏ nước nông cho trẻ em.

Bể bơi Sao Mai, đường Đặng Thái Mai, Tây Hồ.

Bể bơi khá rộng với việc phân chia rõ ràng giữa khu bể người lớn và trẻ em nên đảm bảo an toàn. Bể sâu 1 – 2,2 nối liền với bể trẻ em sâu 0,4 - 1m. Công nghệ lọc nước của Tây Ban Nha nên sạch và an toàn.

Giờ mở cửa: 13 - 20 giờ ngày thường ; 6 - 20 giờ thứ 7, Chủ nhật

Giá vé: Giá vé ngày dành cho người lớn là 40.000 đ/lượt, giá vé ngày dành cho trẻ em là 30.000 đ/lượt.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão, 33C Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm

Bể nằm trong khuôn viên nhà khách Bộ quốc phòng, có bể bơi nước ngọt và bể bơi nước mặn. View đẹp, trật tự và nề nếp.

Bể bơi khách sạn Daewoo (Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội)

Bể bơi nằm trên tầng 17 của khách sạn Daiwoo được đánh giá có view đẹp, khá sang trọng và nước sạch.