Nên mua bảo hiểm gì cho con?

SuSu nhà em mới được hơn 3 tháng
Em đang định mua 1 loại bảo hiểm gì đó nhưng chưa biết nên mua loại gì ?
Các mẹ tư vấn giúp em với nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

theo chị là mua 2 bảo hiểm sức khỏe và học đường đi em . Ở Nhật thuờng hay mua 2 cái này lắm, từ khi có bầu là đã bắt đầu đi tham khảo khắp các công ty bảo hiểm, công ty nào cũng khuyến khích 2 cái này . Ở VN ra sao chị không rõ, em nên tìm hiểu kỹ rồi hãy quyết định nhé . Cái học đường quan trọng lắm, nhất là phòng khi gia đình rơi vào tình trạng kinh tế "bấp bênh" .