Nên định hướng cho con học chơi cầu lông hay là bóng rổ?

Năm nay thằng nhóc ở nhà em lên lớp 10 rồi mà nhìn nhỏ con với ốm yếu ghê lắm, mặc dù ăn uống đầy đủ.
Em định cho nó chơi cầu lông cho dễ với ít bị xây xác nhiều mà nó cứ nói thích chơi bóng rổ cùng với bạn bè. Em phải làm sao đây ạ?

thu
Trả lời 10 năm trước

2 môn đấy thì cầu lông nên chọn hơn vì phổ biến hơn. Nhưng trường hợp này theo mình nên để cháu chơi bỏng rổ, cái chính vì cháu thích có bạn chơi giúp thư giãn giải trí tốt. Mình góp ý thêm nếu định hướng cho cháu chơi bóng bàn đc thì tốt vì 2 môn kia rất mệt ko hợp với những cháu ớm yếu