Sau bao nhiêu lâu thì thai vào tử cung?

Chào các mẹ! Em chậm được 5 ngày thử thì thấy lên 2 vạch(1 vạch hơi mờ). Nhưng khi đi siêu âm (e k dám siêu âm đầu dò vì đã bị xảy thai 1 lần) bác sĩ nói thai vẫn chưa có trong tử cung hẹn 1 tuần sau SA lại . Em lo qua vì cũng có khả năng chửa ngoài tử cung. Không biết có mẹ nào đã trải qua tình huống của em k? Cho em xin lời khuyên với! Thanks các mẹ nhiều! :Rose:

thu
Trả lời 9 năm trước

Mẹ nó bình tĩnh nào, hồi tớ chậm kinh 4 ngày đi khám bác sĩ cũng bảo thế rồi hẹn 1 tuần sau khám lại. 2 vợ chồng tớ cũng lo lắng lắm, sợ thai ngoài tử cung chứ. Khoáng 3 hôm sau thấy cứ lâm râm đau bụng dưới thế là chẳng đợi được đến 1 tuần, 5 ngày sau đi khám thấy bé yêu ngoan ngoãn làm tổ trong tử cung rồi, nhẹ hết cả người. Mẹ nó yên tâm mấy hôm nữa đi siêu âm lại là đâu vào đấy thôi.