Ốm nghén nhiều thường là con trai hay con gái?

Mình đang mang thai khoảng 6-7w. Mình thấy ốm nghén dữ quá. cả ngày cứ muốn ói, đi đâu cũng ngửi thấy mùi hành, tỏi, kể cả khi đi làm, rất là khó chịu. Hồi mình có tập 1(con trai), mình ko thấy ốm nghén, chỉ uống thuốc dưỡng thai vào thì thấy chóng mặt.Lần này thì khác trước nhiều quá nên mình rất tò mò muốn biết giới tính của bé. Tất nhiên là chỉ tò mò thôi chứ trai gái gì cũng được, đứa nào cũng do chính mình mang nặng đẻ đau nên các mẹ đừng phản ứng quá, mình ngại lắm:LoveStruc:, hi hi....
Mẹ nào có kinh nghiệm về chuyện này thì ý kiến nhé!!!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng nghén kinh khủng ,kết quả :con gái .
Mấy chị bạn mình thì toàn con giai , không thấy nghén gì cả mà ăn uống rất khoẻ
Không trăm phần trăm , nhưng tỉ lệ chửa con giai thì không nghén mà ăn uống tốt hơn , chửa con gái đa phần là nghén .