Em đi siêu âm, bác sỹ bảo bị lệch túi thai, ko biết có nguy hiểm không?

e co thai duoc 10 tuan, di sieu am ket qua la lech tui thai 15-7mm, tu dich sau tui thai vay co nguy hiem khong? trong thoi gian quan he chong e bi ho

ph n q
Trả lời 13 năm trước

Chuyện chồng bạn bị ho không ảnh hưởng j cả.

Chuyện tụ dịch sau túi thai có thể là biểu hiện của dọa sảy thai, cần theo dõi thêm.

Còn "lệch túi thai" thì không rõ bạn có dùng đúng từ không? Có thể viết rõ các chỉ số trong siêu âm lên không?

http://thainghen.net/Forum/index.php