Khi nào thích hợp để cho con đi nhà trẻ?

Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
3 tuổi là cho đi được rồi. Cũng không nên cho đi sớm quá nếu bạn vẫn có thể trông được bé. Vì trẻ con lúc nhỏ muốn gần mẹ hơn, và chỉ có mẹ mới chăm sóc được cho bé tốt nhất.
Minh Tâm
Trả lời 15 năm trước
Khi trẻ được 24 tháng là có thể cho bé đi nhà trẻ được rồi. Trẻ được 2-4 tuổi trẻ học và bắt chước khá nhanh. Nên cho trẻ dần tiếp xúc với thế giới bên ngoài và tập dần cho bé quen với môi trường trường lớp.
NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 15 năm trước
Trong môi trường hiện nay để trẻ em được sống trong môi trường nhà trẻ thì khoảng từ 1 tuổi trở lên. Nhưng các bạn nên chú ý tìm nhà trẻ thích hợp cho bé để không xảy ra tình trạng đáng tiếc như những vụ đánh đập gần đây trên phương tiện truyền thông. Chúc mẹ và bé luôn vui vẻ nhe![):D(]