Có nên cho bé đi nhà trẻ sớm không?

Bé nhà mình mới được 18 tháng, mình đã ở nhà hơn 1 năm để chăm sóc bé, giờ muốn tìm việc đi làm. Mình tính gửi bé đi nhà trẻ để đi làm cho thuận tiện và bé cũng được giáo dục tốt hơn. Ông bà thì không muốn, sợ bé đi nhà trẻ sẽ khổ, nên muốn mình thuê người giúp việc chăm sóc bé. Theo các mẹ thì nên cho bé đi nhà trẻ sớm hay thuê người giúp việc ạ?

 Mesumint
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng đang tính đến chuyện cho bé nhà mình đi nhà trẻ, dù sao có bạn có bè cũng vẫn hơn là để trẻ loanh quanh ở nhà.

ĐÔN DƯƠNG
Trả lời 8 năm trước

cái này thì tùy hoàn cảnh gia đình thôi có thời gian bên con càng nhiều càng tốt

http://giasuminhduc.com/gia-su-toan-hoc/