Hỏi về cách chế biến ăn dặm cho trẻ nhỏ??

Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 7 năm trước

Tùy vào số tháng của bé mà có cách chế biến đồ ăn dặm khác nhau nhé. Tùy vào món mẹ cho bé ăn mà có cách chế biến khác nhau.

Thông thường bé 6 tháng là cho ăn dặm vì lúc đó sữa mẹ không đủ cung cấp cho bé.

Bạn cũng có thể cho bé ăn bánh ăn dặm kèm, cho bé ăn đa dạng nguồn thức ăn để bé không kén ăn sau này nhé, ăn đủ vị, đủ chất, ăn nhiều, ăn mạnh nhé

http://baby68.vn/thuc-pham-dinh-duong

Shop baby68.vn - 0966 92 1234 - 77 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận TP.HCM