Có phải bé thấp vì ít uống sữa bột?

Con trai tôi 3 tuổi, nặng 12,2 kg, cao 90 cm, ăn ngon miệng nhưng 4-5 tháng nay không tăng cân. Xin các mẹ tư vấn về chế độ ăn uống để cải thiện cân nặng, chiều cao cho cháu.

Con tôi ngày đi học ăn theo chế độ của trường. Những ngày nghỉ tôi rất chăm chút cho con. Có điều bé ít uống sữa công thức, chỉ uống sữa tươi và ăn sữa chua. Trung bình một ngày cháu uống một hộp sữa tươi và ăn một hộp sữa chua. Mong các mẹ tư vấn giúp chế độ ăn uống thế nào để cháu phát triển tốt hơn.

Phạm Hương
Trả lời 7 năm trước

Đúng rồi bạn, tìm cách tăng chiều cao cho bé bằng thực phẩm xem sao nhé