Cách nấu món ăn ngon mỗi ngày cho trẻ như thế nào?

Hiện tại mình đang tập nấu ăn cho con mình, mà chưa biết phải chuẩn bị từ đâu mọi người có thể giúp mình với, mình đã tham khảo rất nhiều diễn đàn nhưng chưa dám thực hiện. Ai có ý kiến mong mọi người có thế giúp mình

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại để nấu một món ăn ngon mỗi ngày đã rất khó huống gì nấu ăn cho trẻ nhưng nếu bạn cố gắng thì ko gì là ko thể.

Bạn có thể tham khảo cách nấu ăn ngon cho trẻ ở đây nhé. có thể giúp ích được cho bạn đó

https://www.giadinhnestle.com.vn/8/1531/...