Con gái mình đang trong giai đoạn chuyển đổi từ ăn cháo sang ăn cơm nên rất lười ăn các ban bảo mình nên làm thế nào đây?

Con gai mình đang trong giai đoạn chuyển đổi từ ăn cháo sang ăn cơm nên rất lười ăn các ban bảo mình nên làm thế nào đây?
nguyen thanh nga
Trả lời 15 năm trước
Khi chuyển đổi khẩu phần ăn cho trẻ , bạn nên chuyển đổi từ từ để cho trẻ thích nghi dần, chứ đừng đột ngột thay đổi như vậy.Trẻ sẽ biếng ăn thậm chí còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nữa.