Chi phí mua sữa nhập khẩu cho bé yêu của bạn thế nào?

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

khá tốn kém

có khi tiền lương của mình chỉ dùng để mua sữa cho bé >"<

nhưng vì con em chúng ta thì không đắn đo gì cả chỉ cần tiết kiệm một chút là oki

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang

Nguyen Thi Cuc
Trả lời 12 năm trước

Bé nhà mình “ngốn” hết khá nhiều tiền sữa hàng tháng của mẹ.

Võ Ngọc Trinh
Trả lời 12 năm trước

Bé nhà mình cũng dùng Sữa dê nguyên chất healtheries đấy, mối tháng tiêu hết khoảng 800k tiền sữa thôi ah.

tun oi
Trả lời 12 năm trước

Con nhà mình dùng sữa dê nguyên chất Heatlheries – đây cũng sữa ngoại nhập nhưng mình không thấy tốn chút nào, vì sữa này pha dôi lắm.