Bà bầu có nên uống trà xanh không?

mọi người cho em hỏi bầu bí có uống trà xanh được không ạ? em cảm ơn ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

không uống được đâu chị ạ, vì trong trà xanh sẽ làm ảnh hưởng đến việc hấp thụ axit folic mà đây lại là một chất dinh dưỡng quan trọng trong giai đoạn đầu mang thai, tốt nhất là không nên uống để tránh ảnh hưởng tới em bé.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

không được đâu sao đó bạn, nếu bạn thèm thì có thể uống nhưng ít thôi, vì không tốt cho em bé, bạn có thể xem ở đây để biết thêm thông tin nhé

https://vatgia.com/hoidap/3920/167196/de-nuoc-tra-xanh-khong-bi-do.html