Cả nhà cho em hỏi có nên uống nước lá dứa khi mang thai không?

Em có đứa bạn đang mang thai. Dạo gần đây nó bảo là khi đi vệ sinh thì thấy có hiện tượng kiến bu vào. Nó nghi là tiểu đường lúc mang thai nên có lên mạng xem thì thấy được khuyên là nên uống nước lá dứa. Cả nhà ai biết thì cho em xin thông tin với. Uống cái này có an toàn không? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tùy từng cơ địa đấy bạn. bạn nên đến hỏi bác sĩ nhờ họ tư vấn giúp nhé. mình nghĩ là ko nên tin mấy tin trên mạng quá đâu

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Trên mạng hay có mấy bài thuốc "độc lạ" lắm. Bạn tham khảo thêm ý kiến của mấy mẹ trong bài này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3958/551442/co-nen-uong-la-dua-khi-mang-thai-khong.html