Uống panagin cùng lúc với sprenatal có được không?

Tôi có thai lần đầu, đang tuần thứ 8, hôm trước vừa đi khám ở bệnh viện tim, được kê đơn thuốc panangin, và hẹn 6 tháng sau khám lại. Hiện tôi đang uống thuốc bổ cho bà bầu sprenatal, tôi không biết uống cùng lúc những thuốc này thì có tác hại gì không. Nếu uống hết sprenatal tôi chuyển sang uống bio-one có được không? Mong được chuyên mục tư vấn.

Nguồn: webtretho

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

- Có thể dùng cùng lúc thuốc Panangin và Prenatal.

- Bio-one là thuốc uống đa sinh tố nhưng thành phần trong thuốc không rõ có phù hợp với thai phụ hay không. Nếu muốn chuyển đổi thuốc, bạn nên trao đổi trực tiếp với Bác sĩ đang khám thai cho bạn.

Chúc bạn khỏe,

Thân mến.