Muốn có em bé?

Cho minh hoi minh rat muon co baby nhung vong kinh cu minh khong deu nen minh khong biet canh the nao!!!! de thu thai. Thang 11 minh co kinh ngay 1sang den thang 12 mai de ngay 15 moi co kinh! Tuong dinh thai minh da dung may que thu roi nhung kq khong co moi lam minh dau long chu! Tu ngay het kinh minh da QHTD lai vao ngay 21 va cach 5 ngay sau thi minh QH deu khoang 1-2 ngay mot lan! Vay khong biet me nao nhieu kinh nghiem co the cho minh biet minh co thai khong nhi??? Uh wen minh moi thu thai vao toi hom 8/1 qua ma chua thay ji het!! Minh buon wa vi cuoi chong hon 1 nam roi nhung minh chua thay ji het. Thoi gian dau thi minh kieng nhung khong dung bien phap nao het chi canh cho no ra ngoai thoi. cach day 3 thang minh co di dieu hoa kinh nguyet vi 7 tuan roi ma khong co tim thai . Minh rat mong co em be cac me oi!!!
nhan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Hiện tượng kinh nguyệt không đều đó là lý do chính dẫn đến hiện tượng khó có thai. Bạn đã đi đều hoà kinh nguyệt 3 tháng rồi thì nên kiêm trì điều trị, nếu điều trị một thời gian mà bạn không thấy kinh nguyệt đều trở lại bạn nên đi khám lại và yêu cầu thay thuốc. Trước khi quan hệ mà muốn có thai bạn có thể ra hiệu thuốc mua que thử rụng trứng Ovustick để kiểm tra ngày rụng trứng.Khi nhúng que vào nước tiểu mà Bạn thấy xuât hiên 2 vách là trúng sắp rụng rồi bạn nên quan hệ trong thời gian đó. Chúc bạn sớm có tin vui [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]
trinh thi von
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mếm. Bạn có biết là việc điều hòa kinh nguyệt rất có hại cho sức kỏe và bộ máy sinh dục của phụ nữ ko? Nếu bnạ cứ tiếp tục đi điều hòa kinh nguệyt nữa thì mình ko chắc là bạn có thể có E bé đc đâu. Việc kinh nguyệt của bạn ko đều mà dẫn đến chưa có E bé là việc bình thường. Nếu cần thiết và cẩn thận hơn thì bạn và chồng bạn nên đi kiểm tra phụ khoa xem có bị vấn đề gì ko? Nếu có thì chữa trị, vì những bệnh phụ khoa ko có hiện tượng khác thường nào hết, mà chỉ có đi khám mới phát hiện đc bạn ah? Nếu đi hám mà cả 2 vợ chồng ko v ấn đề gì thì bạn cứ OKê đi, 2 vợ chồng quan hệ thưa và đều đặn là khoảng 3 ngày quan hệ 1 lần. Hôm nào bạn cảm thấy mình ra nhiều chất nhờn dưới quần chíp thì quan hệ liên tục ngày 1 lần. Quan trọng nhất là tâm lý fia rhtoải mái, chứ đừng kiểu mình quan hệ lần này nhất định fải đc, thì ko đc đâu bạn ah? Bạn nên thử theo cách của mình đi, vì mình cũng bị như bạn đó, lấy chông 1 năm rôi ko có gì, và mình làm theo chách đó thì giờ mình đã có bầu 2 tháng rồi. HHHHHhhiiiiiii. Chúc bạn thành công.
Phan Thuy Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang này tham khảo thêm nhé. Có rất nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn. [b][url=http://Xinhxinh.com.vn?utm_source=rongbay&utm_medium=text&utm_content=KIMTHU&utm_campaign=NVKD]http://xinhxinh.com.vn/[/url][/b]
ph n q
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nôn nóng quá đấy.

Sau khi nạo hút thì trong 2 tháng không nên có thai lại vì lúc ấy tử cung chưa hồi phục hoàn toàn, mà theo thời gian bạn kể thì sau khi điều hòa kinh nguyệt khoảng 1 tháng bạn đã "cố gắng" rồi :P

Còn vấn đề bây giờ bạn muón có bé thì phải:

- Thư giãn này, vì tâm lý của 2 người khi quan hệ cũng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai đấy

- Không cần canh ngày rụng trứng quá kỹ, khoảng 2-3 ngày quan hệ 1 lần thì thế nào cũng có tinh trùng gặp đc trứng (nếu trứng rụng). Còn nếu có điều kiện bạn có thể đến viện soi ngày rụng trứng, chính xác luôn

- Chăm sóc bản thân: bạn khỏe mạnh thì các cơ quan hoạt động hiệu quả hơn và cũng nhiều điều kiện nuôi dưỡng thai hơn (mình đoán thai trước của bạn là thai lưu nên k thấy tim thai nhỉ?)

Chúc bạn sớm có tin vui.