Thuốc Đại Tràng Hoàn PH có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Chúng tôi lên kế hoạch sinh em bé đã nửa năm nay nhưng mãi vẫn không thấy "dính" bầu. Tôi bảo chồng tôi kiêng rượu bia, thuốc lá và uống thuốc Đại Tràng Hoàn PH vì tôi thấy anh hay kêu mệt mỏi ăn uống không thấy hấp thụ... Anh đã nghe tôi uống thuốc kiêng và rượu bia trong khoảng hơn 1 tháng thì tôi có bầu. Tôi rất mừng nhưng vẫn hơi băn khoăn là mang bầu trong thời gian anh dùng thuốc như vậy có ảnh hưởng gì đến em bé hay không? Tôi rất mong được trung tâm giúp đỡ. Tôi xin Chân Thành cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào chị, Chị đừng quá lo lắng. Việc ông xã uống thuốc không ảnh hưởng đến thai nhi. Khi thụ thai, tinh trùng của người chồng chỉ chứa mã di truyền và kết hợp với trứng của người vợ (mang cả mã di truyền và các chất, tế bào cần thiết) để phát triển thành em bé hoàn chỉnh. Chúc vợ chồng chị khỏe mạnh, Thân mến, BS. Nguyễn Hoàng Anh Thư [right]Nguồn: webtretho[/right]