Loại nhiệt kế điện tử nào có chức năng đo nước tắm và sữa cho bé dùng ổn giá tốt?

Tôi nghe nói có sản phẩm đa năng như vậy, không biết có thật không, mẹ nào dùng rồi thì tôi muốn xin phản hồi và lời khuyên ạ
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Mình thấy loại của Microlife ấy, dùng thích phết, kiểu đa năng bạn ạ nên đo nhiệt độ nước, sữa hay cơ thể đều ổn hết. Mã FR1MF1 ấy nhé!!! Dùng mấy năm rùi mà vẫn tốt lắm
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Tham khảo 2 trong số các sản phẩm này bạn nhé!!!! Tiêu biểu lắm đấy ạ:
- Nhiệt kế điện tử Beurer FT90
- Nhiệt kế iMediCare iTM 8F,...