Bé ngủ không ngon giấc

bé nhà e 5 tháng nặng khoảng hơn 7.5 kg. lúc sinh 2.8kg.khoảng 1 tuần nay đêm bé ngủ không ngon.hay quẫy đạp dụi mắt trong khi mắt vẫn nhắm.e cho bé bú bình và dặm thêm sữa ngoài. ngoài ra bé còn bú thêm sữa non dạng bột.bé đang ăn dặm khoảng 70ml bột ridelac vào 2 cữ 10h sang va 4h chiều.bé rất háu ăn. ban đêm bé bú mẹ rất nhìu.chưa bao giờ ngủ quá 2h mà k dậy đòi bú.đặc biệt từ khoàng 2h đêm tới sáng hầu như 30- 45ph dậy bú.đêm ngủ k khóc đêm. dậy đòi bú cho tay vào miệng mút là e cho bú liền.nhưng khoảng 1 tuần nay bé k ngủ ngon.quẫy đạp. đổ mồ hôi sau gáy. ban ngày nhớt dãi trong miệng chảy ra. ngày la hét suốt. có phải bé nhà e thiếu kẽm k.hiện tượng này xảy ra 1 tuần đây thôi

Nội dung câu hỏi

Dũng Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Có một nguyên nhân khiến trẻ ngủ không ngon giấc đó là trẻ bị vía nặng theo quan niệm dân gian thì có một sản phẩm có thể đẩy vía nặng ra khỏi bé đó là vòng dâu tằm .Bạn có thể tham khảo sản phẩm của bên minh vòng dâu tằm bibo