Những thứ gì cần mua cho trẻ sơ sinh?

Nhờ các mẹ giúp: Những thứ cần mua cho trẻ sơ sinh gồm những gì? Mình sắp sinh nhưng bận quá chưa kịp chuẩn bị hết những thứ cần mua cho trẻ sơ sinh, ngoài bỉm, tã và sữa thì còn cần mua những gì nữa vậy? Mẹ nào có bé rồi cho mình xin ít kinh nghiệm mua đồ cho trẻ sơ sinh đầy đủ và an toàn với nhé, mình cảm ơn lắm :)

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

quần áo, tã lót, bỉm, sữa.....nói chung là nhìu lắm nhưng mà bác nên mua loại rẻ 1 chút về trẻ con lớn nhanh lắm ko nên mua đồ đắt quá ngoại trừ những thứ quan trọng như sữa, bỉm.......bác phải tham khảo kỹ từng loại

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mấy thấy mấy thứ đồ trẻ sơ sinh này chị mình toàn xin thôi , đỡ phải mua tốn tiền . Mình chỉ thấy chị ấy mua sữa vối mấy thứ linh tinh thôi . Mà công nhân trẻ con lớn nhanh thật . Nếu mà bạn mua mấy thứ quầ áo thì nên chú ý nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Trẻ sơn sinh bạn nên chuẩn bị tã bỉm, khăn ướt, khăn màn, sữa trẻ sơ sinh. Tất tay và chân, bình sữa , quần áo, mũ. Đấy là dụng cụ ban đầu từ khi bé chào đời còn về sau này sẽ mua tiếp nhiều dụng cụ nữa nhé

Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 7 năm trước

http://baby68.vn

Khi đi sinh ngoài bỉm, tã , sữa , bạn phải sắm kha khá nữa như : quần áo, bao tay, bao chân, mũ, miếng lót, khăn ướt, chậu, cọ rửa bình sữa, bình sữa, gối, mền, cốc, ly, dầu gội .....

Bạn vào baby68.vn sẽ thấy hết những thứ phải sắm nhé

Shop baby68.vn ở 77 Phan Đăng Lưu, P.7, quận Phú Nhuận

Ms.Bình 0908691727

Shop Bầu
Trả lời 6 năm trước
Bạn ghé shopbau.com.vn hoặc FB: https://www.facebook.com/shopbau.vn. Sẽ có danh sách cần thiết cho các mẹ luôn mà tiết kiệm nữa ạ