Cách dùng tinh dầu và đèn xông tinh dầu thế nào cho phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

 Linhanh
Trả lời 9 năm trước

Theo mình biết nếu pha tinh dầu Tràm vào nước cho trẻ tắm sẽ chống được mỗi

Atiso
Trả lời 9 năm trước

Khi thời tiết chuyển lạnh, hãy cho vài giọt tinh dầu tràm vào nước tắm của bé. Nhớ rửa mặt riêng để tránh dầu vào mắt bé. Bé tắm nước có tinh dầu tràm sẽ giữ được cơ thể ấm áp,chống cảm, chống ho đồng thời chống cả muỗi nữa (muỗi rất sợ dầu tràm).

Có thể dùng dầu tràm thoa trực tiếp lên người bé (lòng bàn chân, thái dương…) sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh. Đối với bé sơ sinh, tốt nhất nên pha loãng tinh dầu tràm trong nước ấm rồi mới thoa, nếu kết hợp với massage càng tốt. Biện pháp này chỉ để đề phòng một số bé có da nhạy cảm, chứ dầu tràm được xem là lành tính, nhiều công hiệu mà không có tác dụng phụ, làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe của em bé cũng như người mẹ trước và sau khi sinh. Đối với bé (và cả người lớn), những hôm trời lạnh nên massage lòng bàn chân với một ít dầu tràm rồi sau đó đeo tất đi ngủ. Miền Bắc đang đón đợt rét đậm rét hại, với cái lạnh khắc nghiệt thì dầu tràm sẽ giúp cả gia đình miễn nhiễm các bệnh đường mũi họng suốt cảmùa đông dài giá lạnh.
 Linhanh
Trả lời 9 năm trước

Dầu tràm pha vào nước tắm

Có thể pha tinh dầu Tràm vào nước tắm, Tinh dầu tràm có thể giúp giảm sốt bằng cách gây ảnh hưởng làm mát nhưng không được để nước và tinh dầu này tiếp xúc trực tiếp với màng nhầy trong mũi gây kích.

Dầu tràm kết hợp tốt với các loại tinh dầu khác:

Dầu tràm đặc biệt tốt khi kết hợp với các loại tinh chất chiết xuất từ tinh dầu bạch chỉ, Tinh dầu chanh, Tinh dầu cây Phong Lữ, Tinh dầu Oải Hương và Tinh dầu Húng Tây.

 Linhanh
Trả lời 9 năm trước

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Tâm An

  • Cơ sở 1: Số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 81 Trung Liêt, Đống Đa, Hà Nội (ngoài giờ Hành chính)

Điện thoại: 04.3538.1752

Hotline: 0129.689.1111/ 0966.699.611

Websites:www.tafood.vn-www.muopdangrung.com-www.chevangtaman.com

Panpages:www.facebook.com/doankiengtafood-www.facebook.com/CheVangLucQuanI

Tâm An
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình treo đèn ở ngay đầu gường con. Cho tinh dầu vào bát đèn (có thể hòa cho thêm chút nước vào cho đỡ hao tinh dầu). Đèn vặn to nhỏ được nên có thể điều chỉnh nồng độ tinh dầu trong phòng.

Dùng thay đèn ngủ luôn.

Kiên
Trả lời 9 năm trước

Mời các bạn đến số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, xem sản phẩm và mua hàng.

Hoặc liên hệ đến 043 538 1752 - 0966 699 611

Mình gửi bạn 1 số hình ảnh sản phẩm